Toàn Quốc Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangthong11, 11/10/16.

 1. hoangthong11

  hoangthong11 Member

  Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi của rất nheiefu các khách hàng quan tâm tới dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt của bản thân. Nhưng hiện nay, tại mỗi một cơ sở thẩm mỹ lại có các giá cả khác nhau vậy liệu chất lượng về các dịch vụ này có khác nhau feed không, để tìn hiểu rõ về điều này thì chúng ta cần tìm hiểu trực tiếp hoặc thông qua những người đã từng thực hiện các dịch vụ này ở các cơ sở thẩm mỹ mà chúng ta đang tìm hiểu.
  [​IMG]

  Bấm mí Hàn Quốc là một dịch vụ thẩm mỹ đang rất được quan tâm ở Việt Nam, với dịch vụ làm đẹp này, Thu Cúc rất được các chị em tin tưởng cả ở cơ sở ngoài Bắc và trong Nam. Là nơi có đầy đủ hệ thống phòng ốc sang trọng, công nghệ y tế hiện đại và là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu trên toàn quốc, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc đều mang đến hiệu quả tốt, a toàn và giá dịch vụ rất hợp lý. Hiện nay, giá bấm mí Hàn Quốc của Thu Cúc giao động trong khoảng từ 5-8 triệu, tùy theo bạn lựa chọn bấm mí Hàn Quốc cơ bản feed bấm mí Hàn Quốc.


  Khi đến làm đẹp tại Thu Cúc bạn sẽ được các bác sĩ giỏi hàng đầu tại đây thăm khám và tư vấn rất kĩ lưỡng về tình trạng mí cũng như phương pháp phẫu thuật bạn lựa chọn. Sau quy trình khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đo vẽ thẩm mỹ và gây tê, phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện rất nhanh chóng một cách vô cùng chuyên nghiệp và khéo léo trong khoảng 30-45 phút mà không hề gây đau đớn.


  Là cơ sở đầu tiên được cấp phép tại Hà Nội, với gần 20 năm xây dựng thương hiệu, khi phát triển thêm chi nhánh mới tại Sài Gòn, Thu Cúc đồng thời giữ nguyên hướng chăm sóc khách hàng tại đây và cử đội ngũ bác sĩ giỏi từ miền Bắc đã được tu nghiệp ở các nước phát triển trên thế giới cùng chuyên viên làm việc các khâu vào phục vụ làm đẹp cho các khách hàng yêu quý Thu Cúc tại trong Nam. "Lương y như từ mẫu", không chỉ với các khám chữa và chăm sóc sức khỏe ở chuyên khoa khác, ở lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc luôn lấy sự a toàn của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Do vậy, khi làm đẹp tại Thu Cúc, bạn không chỉ có được vẻ đẹp thời thượng như ý mà còn rất a toàn và Thu Cúc đảm bảo mọi khâu phẫu thuật của chúng tôi sẽ mang đến cho tất cả các khách hàng sự hài lòng.


  Bấm mí Hàn Quốc vi chạm – Đẹp tự nhiên không phẫu thuật

  Bấm mí Hàn Quốc vi chạm là một kỹ thuật bác sỹ sẽ sử dụng một thiết bị chuyên dụng bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không đau để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Trước khi thực hiện bạn sẽ được tư vấn và đo vẽ đường mí đẹp và chỉ sau 7 ngày kể từ ngày thực hiện bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn.


  Không đau, không sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng

  Do thời gian thực hiện ngắn chỉ từ 20 – 30 phút và không cần phẫu thuật nên bạn sẽ hoàn toàn không đau, không sẹo cũng như không ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt, hơn thế nữa hiệu quả còn duy trì lâu dài (so với các phương pháp bấm mí cũ chỉ duy trì từ 6 tháng – 1 năm). Sau khi thực hiện có thể sẽ sưng nề nhẹ khoảng vài ngày nhưng đó chỉ là hiện tượng tự nhiên


  https://chiphibammihanquoc.wordpress.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...