Toàn Quốc Giá bán máy scan plustek a150 đầy đủ tính năng tại quận 10

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 19/8/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Đó là câu hỏi trước nhất bạn cần phải giải đáp. Biết chính xác nhu cầu scan của mình, bạn kỳ vọng chiếc máy scan sẽ xử lý cho bạn những loại giấy tờ gì và chừng độ thường xuyên của việc scan như thế nào sẽ giúp bạn xác định được những tính năng bạn cần ở một chiếc máy scan.

  Thông thường, lựa chọn phổ quát nhất là scan tài liệu và scan hình ảnh, bán đĩa cd trắng nhưng cũng có thể có những nhu cầu scan khác như: film, danh thiếp, hay sách báo, tạp chí, hoặc các loại giấy tờ dễ bị rách như tem thư.

  Để tiếp tục phần trước, phần này chỉ cần trả lời 9 câu hỏi sau đây, bạn sẽ xác định được máy scan nào mà bạn đang cần.

  1./ BẠN CẦN SCAN CÁI GÌ?

  Chi tiết hơn bạn có thể nên phê chuẩn đến kích thước tối đa hoặc chất liệu của các giấy má cần scan và nội dung của chúng để bạn biết rằng có cần dùng đến chiếc máy scan 2 mặt hay không.

  [​IMG]  Nếu nhu cầu của bạn phải thường xuyên scan tài liệu, hoặc tài liệu của bạn thường có nhiều hơn một hoặc hai trang, thì bạn kiên cố nên chọn một chiếc máy scan dạng cuốn. Hãy hình dong nếu sử dụng máy scan phẳng (Flatbed), bạn sẽ phải lật - mở nắp máy và định vị giấy trên khay kính phẳng, phiền toái hơn nữa là bạn sẽ phải lặp lại quá trình này 10 lần cho 10 trang tài liệu. Quá mất thời gian!

  Nếu bạn hiếm khi scan những loại tài liệu này (hình ảnh, giấy má mỏng, dễ rách) và nhu cầu của bạn cốt tử là giấy má có chất liệu bình thường thì bạn có thể chọn một chiếc máy scan có khay nạp giấy tự động (ADF) là tốt nhất.

  3./ BẠN CÓ CẦN MÁY SCAN LOẠI CÓ BÁNH XE CUỐN GIẤY?

  Đối với hình ảnh hoặc các loại giấy tờ dễ rách, bạn sẽ phải cần đến khay scan phẳng ( tức là loại máy scan mở nắp). Các giấy má loại này cũng có thể scan với máy scan có khay cuốn giấy tự động, nhưng bạn sẽ gặp phải rủi ro là tài liệu của mình sẽ bị rách hoặc bị nhăn. Tuy nhiên, với các hãng máy scan danh tiếng hiện nay như Panasonic, Kodak, Fujitsu,… có thể cuốn giấy mỏng tới 0.04mm mà không sợ bị rách giấy.

  Một số máy scan dạng cuốn có thể cuốn được các loại thẻ cứng và dầy như thẻ ATM, đĩa trắng ritek thẻ bảo hiểm, chứng minh quần chúng, ...điển hình như các dòng máy scan của Panasonic – chuyên quét các loại thẻ.

  [​IMG]

  4./ BẠN CÓ CẦN MÁY SCAN CÓ KHAY NẠP GIẤY TỰ ĐỘNG?

  Nếu tại một thời điểm, bạn chỉ cần quét 1 hoặc 2 trang tài liệu thì bạn chỉ cần chiếc máy scan dạng cuốn nạp giấy bằng tay là đủ. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn phải thường xuyên scan một bộ tài liệu may scan plustek d430 có số lượng trang nhiều hơn (10 trang chẳng hạn), bạn sẽ muốn chiếc máy scan của mình có sẵn khay nạp giấy (ADF) để có thể scan toàn bộ tài liệu dễ dàng trong khi bạn vẫn có thể rảnh tay để xử lý việc khác.

  Việc chọn lựa công suất của khay nạp giấy (ADF) phụ thuộc vào số lượng trang của các bộ tài liệu mà bạn thường scan. Nếu thỉnh thoảng, bạn có bộ tài liệu có số lượng trang tăng đột biến thì cũng đừng lo ngại, bạn có thể chia nhỏ tài liệu theo công suất của khay nạp giấy, và thêm tài liệu vào khay ADF trong quá trình scan.Một số khay nạp giấy ADF cũng có thể nạp cùng lúc nhiều danh thiếp để scan.

  5./ BẠN CÓ CẦN MÁY SCAN 2 MẶT?

  Scan 2 mặt có nghĩa là máy scan có thể scan cùng lúc 2 mặt của một trang giấy tại một thời khắc giấy đi qua mà không phải đảo bản gốc. Nếu bạn đã cần một chiếc máy scan dạng cuốn, hoặc có khay nạp giấy tự động (ADF) và tài liệu của bạn thì được in cả 2 mặt thì bạn sẽ cần một chiếc máy scan có thể scan cùng lúc 2 mặt (duplex).

  Các máy scan 2 mặt thường có cả 2 camera, thành thử máy có thể sao chụp cùng lúc 2 mặt của một trang giấy, tại cùng một thời khắc. Các máy dạng này scan nhanh hơn loại máy chỉ có 1 camera và có khả năng đảo bản gốc, nhưng ngược lại giá tiền sẽ cao hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...