Toàn Quốc Giá bán nấm lim xanh tốt nhất

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Hangmoon, 18/5/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm chính hãng của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Hiện nay, sản phẩm đã có mặt trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam với giá bán niêm yết trên toàn quốc.

  Với các dược chất quý trong nấm có công dụng chữa các bệnh như ung thư, viêm gan, xơ gan, gout... Nấm lim xanh hiện nay đang được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, để mua được những sản phẩm nấm lim xanh chính hãng với giá tiền hợp lý thì không phải ai cũng biết.

  [​IMG]
  Nấm lim xanh Tiên Phước thật

  Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước thật

  Giá bán tất cả các sản phẩm nấm lim xanh công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên phước đã chính thức được niêm yết giá trên toàn quốc. Cụ thể:

  Tên sản phẩm: Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh; 2.000.000 VNĐ/ hộp 500g

  Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát; 1.650.000 VNĐ/hộp 500g

  Nấm lim xanh loại Nguyên cây; 1.100.000 VNĐ/hộp  Sản phẩm nấm lim xanh công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là sự lựa chọn an toàn, tin cậy và chất lượng cho người tiêu dùng. Bởi sản phẩm được tìm hái nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được sơ chế và chế biến theo phương pháp gia truyền khoa học giúp loại bỏ được độc tố có trong nấm tự nhiên, đồng thời vẫn bảo tồn nguyên vẹn các giá trị dược chất trong nấm.


  Ngoài ra, thương hiệu nấm lim xanh của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã được bộ y tế và Cục sở hữu trí tuệ công nhận là Thực phẩm việt, an toàn, chất lượng cho sức khỏe cộng đồng năm 2012 hay lọt tốp “100 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013”
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...