Toàn Quốc Giá bán nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi aishiteru, 27/5/16.

 1. aishiteru

  aishiteru New Member

  Giá bán nấm lim xanh. Nấm lim xanh có tác dụng trong việc chữa bệnh đã được các nhà chuyên gia kiểm chứng. So với sản phẩm nấm lim xanh khác trên thị trường, giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam được bán với giá cả hợp lý và bán với giá niêm yết trên toàn quốc.

  Giá nấm lim xanh

  Hiện nay nấm lim xanh Tiên Phước được chia thành 3 loại, để cung cấp tới người dùng sản phẩm này Công ty TNHH Nấm lim xanh thiên Nhiên Quảng Nam đã đưa ra bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng như sau:

  Loại 1: Nấm lim xanh nguyên cây: : với giá 2.200.000 VNĐ/kg, có hộp lẻ 500gr với giá 1.100.000 VNĐ. Nấm lim xanh nguyên thực chất là nấm lim xanh mọc ở trên thân, cành cây lim đã bị đốn hạ trong rừng được thợ sơn tràng tìm kiếm.

  Loại 2: Nấm lim xanh thái tốt, thái lát: với giá 3.300.000 VNĐ/ kg, có hộp lẻ 250gr với giá 1.650.000 VNĐ. Nấm lim xanh loại tốt thái lát Nấm đã qua sơ chế kỹ lưỡng theo bài thuốc gia truyền có tác dụng dưỡng sinh, điều hòa nội thể tốt hơn so với loại nguyên cây. Các dược chất đạt thời kỳ phát triển mạnh nhất, bởi vậy nấm lim xanh còn giúp phục hồi chức năng cơ thể, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân.
  [​IMG]
  Loại 3: Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc độc quyền Thanh Thiết Bảo Sinh với 2 nhóm công dụng chính: Nhóm điều trị ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị(ung thư, các bệnh về gan,tai biến mạch máu não, gout, tiểu đường, bệnh xương khớp…); Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể (giảm mỡ máu, tăng cường sinh lực, giải độc gan, làm xanh chống rụng tóc, giải độc phóng xạ, làm đẹp, chữa nhức mỏi cơ thể….). Đây là dòng sản phẩm tốt nhất với giá 2.000.000đ/ hộp 500gr)

  Với mức bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước trên, người dùng có thể tự tin khi đi mua nấm lim xanh ở bất kì nơi nào mà không sợ bị đội giá sản phẩm lên. Các bạn có thể đến các đại lý phân phối nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam để có thể an tâm về chất lượng và giá nấm lim xanh mà chúng tôi cung cấp tới người mua.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...