HCM Giá cả màn hình Oppo Find Way S U707

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 9/1/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Viettopcare chuyên khắc phục sự cố điện thoại những loại OPPO với phương châm nhanh chóng sử dụng ngay, giúp cho quý khách hàng có khả năng cần sử dụng máy sau một vài phút. Nhằm nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng giúp ích bạn yên tâm đến lúc sử dụng mobile tôi đã giúp đỡ, phát triển dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Way S U707 cùng với kĩ thuật, trang vật dụng tiên tiến nhất. Linh kiện thay đổi mới đã được nhập từ ngoại quốc mới 100% kèm theo có được tem của ngôi nhà tạo ra. Sau khi thay khuôn mặt kính nhận diện Oppo Way S U707 máy của khách hàng sẽ được làm việc bình thường hay. Cảm ứng mượt mà, màn hình máy điện thoại sắc nét.
  [​IMG]
  Dịch vụ cảm ứng oppo find way s u707

  Khi quý khách hàng tới cùng với Thành Trung Mobile nhân viên kỹ thuật sẽ được test sơ lược máy. Nếu như vậy da mặt kính gặp sự cố trầm trọng ví dụ như vỡ hoặc là nứt không thể nào sửa chữa tôi sẽ thay mới mặt kính. Trong quá trình thay màn hình máy điện thoại cảm ứng Oppo Way S U707 quý khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát người làm làm việc kèm theo có thể kiểm toán kỹ linh kiện trước đó lúc thay. Cuối cùng khi máy đã sửa chữa xong nhân viên sẽ biên giấy bão dưỡng kèm theo chỉ dẫn quy trình bảo hành cho quý khách.
  Màn hình cảm ứng chúng tôi thay mang tới khách hàng có thêm nữa chỉnh chu thông số kĩ thuật mà OPPO đưa ra Màn hình điện thoại LCD công nghệ WVGA, Cảm ứng điện dung, đa điểm 16 triệu có màu, 5.5″, 720 x 1280 pixels. Viettopcare cam kết chỉ sử dụng hàng hóa chính hãng, tuyệt đối không áp dụng hàng kém chất lượng, hàng đã qua dùng để thay thế mang lại quý khách. Khách hàng có thể kiểm chứng màn hình điện thoại trước lúc thay.
  [​IMG]

  Chính sách bảo trì của Viettopcare với dịch vụ biến đổi mặt kính cảm ứng OPPO

  - Đổi mới linh kiện bên trong tuần đầu tiên
  - Thời gian bảo trì mặt kính cảm ứng Oppo Way S U707 dài
  - Trợ giúp toàn bộ sự cố có dính líu tới hàng hóa
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...