Toàn Quốc Giá các chất làm đầy tiêm nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 10/3/15.

 1. lebeo8991

  lebeo8991 Member

  Tôi thấy ở nước ngoài có cách nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy mà không cần phẫu thuật. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc cũng đã có phương pháp này. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp giá các chất làm đầy nâng mũi đang được sử dụng tại Thu Cúc. Mong sớm nhận được hồi đáp của bác sĩ”
  Quỳnh Hương, 28 tuổi​
  Nâng mũi không cần phẫu thuật nằm trong dịch vụ thẩm mỹ nội khoa của Bệnh viện Thu Cúc

  Quỳnh Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  Với dịch vụ này, Thu Cúc đang sử dụng các loại chất làm đầy mô do các bác sĩ thẩm mỹ uy tín đánh giá cao và đang được dùng phổ biến trên thế giới. Giá các chất làm đầy nâng mũi tại Thu Cúc lần lượt như sau:

  Restylane: 10 triệu/cc

  Juvederm: 12 triệu/cc

  Aquamid: 14 triệu/cc

  Carbonium: 7 triệu/cc

  Các chất làm đầy này tại Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn do Cục FDA kiểm định. Mỗi chất có thành phần công thức và hiệu quả tác dụng khác nhau. Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn lựa chọn chất làm đầy phù hợp. Bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc trước đó để loại bỏ các trường hợp không đủ điều kiện thực hiện. Ngay sau khi tiêm, bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự khác biệt. Sống mũi cao hơn, đầu mũi thon nhỏ một cách tự nhiên, tôn dáng mũi đẹp lên trông thấy.

  Để tư vấn cụ thể về từng chất làm đầy hay đặt lịch hẹn thực hiện, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website nangmuiantoan.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...