HCM Giá căn hộ Hà Đô Centrosa quận 10 mở bán tháng 7 quá tốt

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi nguyenphuong1987, 1/8/16.

 1. Giá căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tháng 7 là một đề tài nóng hổi được các chuyên gia bất động sản cũng như các khách hàng quan tâm! Vậy giá dự án Hà Đô Centrosa Garden có tốt không? Gần nữa đầu năm nay, các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang cực kỳ quan tâm đến một dự án mới, có quy mô lớn nhất trong lòng Sài Gòn, nằm ngay ở vị trí vàng hiếm có đó là căn hộ Hà Đô Centrosa Garden.

  [​IMG]

  4 tháng trở lại đây, khi dự án mới bắt đầu có những thông tin xung quanh dự án chủ đầu tư đã chạy rumor thông tin giá căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là 46tr/m2 đã bao gồm VAT, tính trên diện tích thông thủy. Đây được cho là một cái giá khá tốt. So sánh về vị trí, tiện tích, quy mô Hà Đô Centrosa Garden với cái giá này được đánh giá là rất tốt. Tuy nhiên, thông thường các chủ đầu tư thường cho chạy rumor thông tin về giá thấp hơn so với giá chính thức. Khách hàng vẫn mong đợi sẽ có một mức giá tốt cho dự án xuất sắc này.

  Ngày 23/7/2016 căn hộ Hà Đô Centrosa Garden có giá chính thức. Thật bất ngờ giá căn hộ Hà Đô Centrosa Garden còn tốt hơn so với dự kiến. Giá căn hộ chỉ từ 40tr/m2 đã bao gồm VAT tính trên diện tích thông thủy, những căn hot nhất là những căn 1PN giá cũng chỉ từ 45.5tr. Một mức giá quá tốt, chỉ trong vòng 1 ngày mở bán, căn hộ Hà Đô đã được book khoảng 70% số căn hộ. Một con số quá khủng so với 1 dự án về căn hộ. Điều này cho thấy sức nóng của Hà Đô.

  [​IMG]

  Một thông tin thêm cho bạn đọc, vào đầu tháng 4/2016 nhà liên kế Hà Đô Centrosa Garden được mở bán. Và chỉ trong vòng 3 tháng, 100 nhà liên kế ở đây đã được bán hết. Cũng trong vòng 3 tháng mở bán, nhà liên kế Hà Đô tăng giá 2 đợt, mỗi đợt 2% tức là 2 đợt 4%, xin nhắc lại là chỉ trong vòng 3 tháng. Các nhà đầu tư đầu tư vào nhà liên kế bây gờ đã có thể bán chênh lệch từ 300 – 800 triệu. Thời gian đúng là tiền bạc.

  Vậy giá căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 có tăng nữa hay không?. Với tốc độ bán hàng như thế này, cùng với mức giá ban đầu cực tốt, chắc chắn trong đợt 2, và các đợt sau nữa giá của căn hộ Hà Đô sẽ còn tăng mạnh. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mua ở hay mua đầu tư thì đợt tháng 7 này chính là cơ hội tốt nhất và sinh lời cao nhất.

  Khách hàng có thể xem chi tiết thông tin dự án căn hộ hà đô centrosa garden quận 10 tại đây http://hadocentrosa.com.vn/tin-tuc/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...