Toàn Quốc Giá cắt mí mắt ở viện 108 là bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 21/7/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Bạn Phạm Thị Ánh Thủy (27 tuổi, Quận Tân bình, Tp.HCM) có đăng trên Diễn đàn thẩm mỹ với nội dung câu hỏi như sau: “Mọi người ơi có ai từng đi cắt mí mắt ở Viện 108 chưa cho mình hỏi Giá cắt mí mắt ở viện 108 là bao nhiêu vậy ạ. Em nghe nói ở đây cắt mí mắt đẹp lắm, không biết có đúng không nữa.”

  Giá cắt mí mắt ở Viện 108 được khá nhiều người quan tâm vì Viện 108 (bệnh viện Trung ương Quân đội 108) được xem là một trong những bệnh viện nhà nước uy tín tại thủ đô Hà Nội.

  Nếu bạn đang quan tâm đến Giá cắt mí mắt ở viện 108 là bao nhiều thì nên đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ Số 1, Trần Thánh Tông, Hai bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt cũng như chi phí thực hiện là bao nhiêu.

  Tuy nhiên, bạn Thủy đang ở Tp.HCM thì thay vì quan tâm Giá cắt mí mắt ở viện 108 là bao nhiêu thì nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng ở Tp.HCM để phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Vì cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, hơn nữa Tp.HCM được cho là nơi có chất lượng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu cả nước.

  >>>Bài viết quan tâm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng- địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở Tp.HCM

  Phẫu thuật thành công hơn 5.000 ca thẩm mỹ mỗi năm, trong đó có rất nhiều ca cắt mí mắt, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được đánh giá là một trong những địa chỉ cắt mí mắt hàng đầu tại Tp.HCM. Đó là bởi:

  – Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng mổ vô trùng hiện đại giúp ca phẫu thuật được thực hiện trong môi trường sạch khuẩn, an toàn nhất.

  – Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc trung tâm là người thực hiện các ca cắt mí mắt. bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ biết cách tạo đường mí mới đẹp, hài hòa với khuôn mặt từng người nhất.

  – Chi phí dịch vụ ở mức vừa phải, chỉ 8 triệu, cùng chế độ bảo hành dài hạn.

  Nguồn: Giá cắt mí mắt ở viện 108
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...