Toàn Quốc Gia công cơ khí

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi adamcuong001, 9/5/15.

 1. adamcuong001

  adamcuong001 New Member

  Giới thiệu về ngành gia công cơ khí chế tạo máy:
  Trong những năm gần đây, chủ trương của nhà nước ta là phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, phấn đấu sớm đưa dân tộc ta trở thành một cường quốc công nghiệp theo hướng hiện đại. Do đó, các ngành phục vụ cho công cuộc đổi mới và phát triển này đang được chú ý một cách tích cực. Mục tiêu là tạo ra đội ngũ lao động cao nghệ cao có thể làm chủ được công nghệ và các phương tiện, máy móc hiện đại. Những lý thuyết này được đào tạo trong các đại học. Đó là các ngành lớn: gia công cơ khí, điện, điện tử và các chuyên ngành nhỏ bên trong nó.
  Vấn đề về các chuyên ngành sẽ được đề cập đến lẫn nhau trong các nội dung tiếp theo. Sự việc chính là nói về ngành học với tư duy cần tích lũy trong học viện, nội dung lý luận, môi trường công việc, những tố chất cần có,…
  Quan trọng hơn, chúng ta cùng nhau hướng tới ngành Cơ Khí với chuyên ngành cơ khí cnc.
  Với mọi người, khi nhắc tới đề tài của ngành cơ khí thì thường có hình dung ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một công việc chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế giới hiện đại.
  gia công cơ khí được hiểu đơn giản như chính cái tên của nó - là ngành chế tạo ra các loại máy móc và thiết bị sản xuất. Có thể nói khi nhắc tới trình độ phát triển của công nghiệp nặng của một nước phát triển thì cơ khí chính xác chiếm một chỗ vô cùng quan trọng.
  Công việc của một kỹ thuật viên:
  - Thi công và lên bản vẽ các loại máy móc, thiết bị cho sản xuất như: máy sản xuất mì ăn liền, máy sản xuất bánh, kẹo, máy đóng gói, đóng chai, đóng hộp, máy thu hoạch trong nông nghiệp,…
  - Thiết kế hoặc giám sát việc thi công và hoàn tất các máy và thiết bị sản xuất đã thiết kế.
  - Tham gia bộ phận vẽ kỹ thuật cơ khí, đòi hỏi phải có kiến thức về cơ khí, các phần mềm CAD
  - Lập trình gia công máy CNC.
  - Tham gia lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí cho các nhà máy, công trình
  - Tham gia công việc nâng cấp hệ thống sản xuất công nghiệp: vận hành, bảo trì, xử lý sự cố..
  - Tham gia nghiên cứu các sản phẩm cơ khí, giám sát quá trình sản xuất ra các thiết bị cơ khí đó
  - Tham gia gia công sản phẩm: tiện, phay, hàn, gia công vật liệu….
  Môi trường làm việc
  - Luôn luôn tiếp xúc với các thiết bị máy móc nếu nhân viên làm ở vị trí sản xuất, bảo dưỡng thiết bị.
  - Nếu chuyên về thiết kế, kỹ thuật viên sẽ làm việc trong môi trường sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.
  - Nếu nhân viên làm trong môi trường sản xuất, thì thường phải tiếp xúc với các máy móc, sắt thép, dầu nhớt,… và kể cả tiếng ồn.
  - Với tính chất của công việc thì kỹ thuật viên thường phải làm việc theo nhóm và theo tổ, cakíp.
  Những tố chất cần thiết cho người kỹ thuật viên chế tạo máy
  - Có hoài bão với công việc, với ngành nghề kỹ thuật
  - Có tư duy sáng tạo, tư duy logic
  - Có sức khỏe nên phù hợp với nam giới.
  Một số tư vấn cần quan tâm
  Trong các ngành học của cơ khí, có lẽ cơ khí chính xác là một trong những sản phẩm tương đối khó. Trong trường cao đẳng, các đội ngũ nhân viên, tương lai sẽ được chỉ bảo bài bản với các môn học kinh điển: Kỹ thuật đo lường, dung sai lắp ghép, vẽ kỹ thuật, sức bền vật liệu, chi tiết máy, công nghệ chế tạo máy, đồ gá, máy công cụ…. Để có thể hình dung và nắm chắc các môn học này thì lao động cần có một tư duy tốt về kỹ thuật. Bên cạnh đó cũng cần phải nói tới các môn học cơ bản của trình độ đại học như: toán,tin…. những môn học giúp phát triển tư duy và kỹ năng tính toán.
  Hiện tại, Việt Nam ta đang phát triển. Cho nên nhu cầu về lực lượng lao động là rất lớn. Vì vậy, việc đầu tư các cơ sở sản xuất lớn của các đại lý nước ngoài tại Việt Nam mà chủ yếu đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… đã khiến cho ngành cơ khí chính xác đang có tốc độ phát triển nhanh.
  Bên cạnh đó nắm bắt xu hướng về sự phát triển mạnh mẽ của cơ khí chính xác, doanh nghiệp Lê Đan đã chủ động đào tạo nguồn nhân lực, ra sức đầu tư máy móc, thiết bị, đổi mới nhà xưởng để có thể tạo ra các sản phẩm tốt hơn đáp ứng được nhu cầu của xã hội, ngày càng phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những cơ sở uy tín tại VN
   
 2. WiLiH1h4L9

  WiLiH1h4L9 Member

  Đồng phục đã ngày càng phổ biến hơn trong cộng đồng xã hội, mà đặc biệt và cũng thường thấy nhất là tại trường học. Mỗi một bộ đồng phục là sự khẳng định và thống nhất các bạn học sinh, sinh viên trong một ngôi trường. Với những ý nghĩa đặc biệt như thế, mà lại còn là đồng phục dành riêng cho mầm non của đất nước, những bộ đồng phục này phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.


  Mùa tựu trường đến, thị trường đồng phục học sinh lại bắt đầu sôi nổi hơn. Với trường học, việc lựa chọn một đơn vị may mặc đồng phục uy tín, chất lượng để thực hiện nhu cầu thiết kế và may đồng phục học sinh là một trong những việc đầu tiên và quan trọng để mở đầu một năm học mới.

  [​IMG]


  Và, cong ty may dong phuc uy tin Loan Thanh - đơn vị may mặc đầy chất lượng - là địa chỉ đáng tin cậy của các ngôi trường cổ kính của Sài thành cùng các tỉnh phía nam. Loan Thanh luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách xuất sắc nhất nhờ vào tập thể nhân viên chuyên nghiệp và đầy tận tâm, dây chuyền sản xuất thông suốt đạt chuẩn ISO 9002 cùng hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi may dong phuc uy tin Loan Thanh cam kết sẽ luôn sản xuất những mẫu áo đồng phục đầy chất lượng với mức giá phù hợp kèm theo nhưng ưu đãi tuyệt vời.

  Nếu bạn có nhu cầu may dong phuc học sinh hay bất kỳ loại đồng phục nào và có hay không có mẫu thiết kế trước, hãy đến với Loan Thanh nhé, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...