Toàn Quốc GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi apollo2015, 29/8/16.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Với lợi thế chuyên về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp đã được khẳng định vị thế trên thị trường. Việt Mỹ Cosmetics thực hiện gia công mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên - An toàn trong sử dụng.

  Việt Mỹ Cosmetics chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nếu bạn có nhu cầu xây dựng dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng. Và các hỗ trợ nhằm đảm bảo sản phẩm mới khi ra thị trường hạn chế thấp nhất rủi ro.

  Để sản xuất được hệ mỹ phẩm sinh học thì ngoài các tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên thì người kỹ sư cần nắm bắt được quy trình pha chế nguyên liệu sao cho sản phẩm không những đạt chất lượng mà còn có thẩm mỹ tốt mới có thể chiếm lĩnh được thị trường.

  Trong khi tiến hành sản xuất bào chế mỹ phẩm có những dược chất từ thiên nhiên không thể chịu được nhiệt độ cao vì như thế sẽ mất hết tác dụng, cho nên điều cơ bản nhất là phải hiểu rõ những thành phần nào pha chế với liều lượng nào, pha chế với nhiệt độ bao nhiêu và khi nào là vô cùng quan trọng.

  Đây là một quy trình không quá phức có thể tiếp thu kiến thức khi thực hành nhưng điều quan trọng là khả năng cảm nhận hệ kem sau thành phẩm để đánh giá chất lượng.

  Việt Mỹ Cosmetics chuyên nhận gia công:

  
* Nhận gia công các loại sản phẩm kem điều trị : Kem trị mụn, kem trị nám tàn nhang, kem trị sẹo, trị thâm vùng kín, trị thâm môi.

  * Nhận gia công các loại sản phẩm kem dưỡng trắng chống lão hóa: Kem dưỡng trắng mặt, kem dưỡng trắng body, kem chống lão hóa mặt.

  * Nhận gia công các loại sản phẩm kem tắm trắng: Kem tắm trắng 3IN1, 4IN1, 5IN1, kem tắm trắng toàn thân, kem tắm trắng sữa non, kem tắm cat, kem tắm sinh học.

  * Nhận gia công các loại kem trang điểm: Kem trang điểm mặt, kem trang điểm body, son môi.

  * Nhận gia công các loại sản phẩm gia đình: Dung dịch vệ sinh, dầu gội, dầu xả.

  * Nhận gia công các loại kem làm tan mỡ…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...