Giá của vách kính cường lực được tính như thế nào?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi buiphat, 14/12/15.

 1. buiphat

  buiphat Member

  Hiện nay do nhu cầu xây dựng không chỉ là bền, chắc mà còn có độ thẩm mỹ cao, các nguyên vật liệu truyền thống dần được thay thế bởi những vật liệu mới. Trong đó vật liệu kính nổi bật lên với nhiều ưu điểm như cách âm, cách nhiệt tốt, không cong vênh biến dạng, thi công lắp đặt nhanh, mẫu mã đa dạng… Vì thế,vách kính cường lực 10mm, 12mmđã nhanh chóng trở nên phổ biến trong rất nhiều công trình.

  Phần giá vách kính cường lực còn tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng vách lớn nhỏ hay độ dày của kính cường lực. Thông thường các vách kính sử dụng loại kính có kích thước từ 5mm đến 12mm. Với kính mỏng 5mm cần kết hợp sự nâng đỡ của khung nhôm để tạo sự chắn chắn nhất. Nếu sử dụng vách kính có kích thước lớn thì khuyến cáo người sử dụng nên chọn các loại kính dày từ 10mm trở lên.


  Vách kính cường lực được làm từ kính cường lực Chịu lực cao: Gấp 5 - 7 lần so với kính trơn có cùng độ dày.Chịu nhiệt cao: Kính cường lực có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ gấp 3 lần kính thông thường. Độ an toàn cao: Vách kính cường lực khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh không gây tổn thương, trong khi đó các loại kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn.


  Vách kính an toàn được thiết kế bởi kính an toàn làkính cường lựchoặc kính dán nhiều lớp bởi vậy không thể bị vỡ như các dòng kính thường, khi vỡ không gây các cạnh sắc nhọn không gây nguy hiểm. Mức độ an ninh, kính an toàn có khả năng chống trộm cao hơn đối với kính an toàn mức độ chịu lực rất cao. Tùy thuộc vào độ dầy, loại kính an toàn kính dán lớp PVB còn có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.


  Qua bài giới thiệu trên hy vọng chúng sẽ giúp các bạn hiểu rộng hơn về vách kính, vách ngăn kính. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm kính, cửa kính, vách kính, kính màu, lan can kính, cầu thang kính, … hoặc sua cua kinh các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau nhé, chúc quý khách luôn thành công và vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...