HCM Giá cuốn có công dụng cực cao trong cuộc sống

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrtrong181, 4/8/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Giá cuốn tinh tế treo poster

  Những tấm poster, những biển hiệu, băng rôn quảng bá không còn xa lạ gì với con người, bạn có thể bắt gặp nó ở bất cứ đâu từ những thị trấn nhỏ đến những đô thị lớn như Hồ Chí Minh. Trước đây bản thân chúng ta thường thấy nó dán trên những bức tường, hoặc treo trên các trụ một cách thiếu tinh tế và tạm thời. Nhưng tại thời điểm này, khi xã hội ngày càng hiện đại hơn con người ngày càng coi trọng cái đẹp thì bạn cần phải tìm ra một cách treo mới để tránh gây mất thiện cảm với quý khách.

  [​IMG]

  Bên cạnh các loại kệ chữ A, khung chu x là những loại kệ truyền thống thì giá cuốn là một loại giá treo mới có mặt gần đây nhất, nhờ vậy mà được cải tiến về khả năng chịu gió, vẻ ngoài bắt mắt, quý phái đặc biệt là dễ dùng. So với khung chữ x giá cuốn dễ dàng lắp đặt hơn nhiều mà lại cứng cáp nữa, bảo quản thì cực đơn giản chỉ cần tránh để tiếp cận với nước đối với loại giá cuốn sắt, còn nếu bạn sử dụng loại giá cuốn nhôm thì dùng vô tư không sợ hư hỏng gì.

  Giá cuốn cũng không quá mắc so với nhiều loại kệ, khung khác dao động từ 60.000đ đến 320.000đ tùy thuộc vào vật liệu và thiết kế mẫu mã của nó. Để mua nó với giá tốt nhất, bạn nên đến công ty Kim Tượng Ad đã xuất hiện Hà Nội và TPHCM, đây là một công ty khá uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  Tại thành phố hồ chí minh
  Địa chỉ: 56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
  Smartphone: 08 6260 9966/ 6260 9977 / 0989 001 289
  Fax: 08 6267 2484
  Email: Huyhoang1688@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...