Toàn Quốc Giá đồng hồ Olympia Star đắt hay rẻ phụ thuộc vào những điều gì?

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi phonglinh123, 27/7/16.

 1. phonglinh123

  phonglinh123 New Member

  Đồng hồ Olympia Star trở nên quen thuộc với nhiều người Việt Nam bởi độ có danh tiếng về chất lượng cũng như phong phú trong các mẫu chế tạo. Với nhiều kiểu mẫu, chủng loại như thế, giá đồng hồ Olympia Star cũng được phân định rất rõ ràng. Tuy nhiên, ít người biết để định 1 mức giá đồng hồ Olympia Star thì dựa vào những tiêu chí nào?
  Xem ngay bài viết dưới đây để đánh giá được cho giá 1 mẫu đồng hồ Olympia Star

  1. Là loại máy cơ hay điện tử?
  Thông thường các mẫu đồng hồ cơ (automatic) sẽ có giá đắt hơn với các bộ máy bên trong điện tử vì thường các đồng hồ olympia star swiss sử dụng bộ máy automatic tinh xảo của Nhật Bản. Vì thế so sánh với các sản xuất tương tự cho dù dùng bộ máy bên trong Thuỵ Sỹ nhưng là điện tử thì có giá bán rẻ hơn.
  Vì thế tiêu chí thứ nhất là loại đồng hồ sử dụng máy cơ automatic hay máy pin ảnh hưởng đến giá cả đồng hồ. Sự khác biệt của máy cơ và máy điện tử đó là còn 1 loại là dùng năng lượng PIN và 1 loại là dùng chuyển động cơ của chuyển động tay.
  [​IMG]

  2. Lớp mạ đồng hồ
  Thông thường có 2 loại lớp mạ đó là lớp mạ vàng bằng công nghệ PVD và lớp trần chỉ có thép inox. Đương nhiên lớp mạ vàng sẽ có giá cao hơn so với với inox không được phủ mạ lên.
  Mẫu đồng hồ Olympia Star có lớp mạ vàng - được mạ bằng công nghệ PVD - Plated ion đem lại lớp mạ vàng thiên nhiên bóng loáng - và bám trên bề mặt một thời gian rất lâu tạo nên 1 sự sang trọng riêng cho người đeo.
  Còn nếu như bạn là người tươi trẻ thích một mẫu đồng hồ có Nét đẹp đơn điệu và có phần tươi trẻ, năng động hơn có thể chọn những loại có màu trắng của thép inox hoặc màu đen mạnh mẽ sẽ có giá thành thấp hơn.

  3.Chức năng phụ trợ nối bật .
  bạn sẽ thấy một số chức năng nối bật ở các mẫu đồng hồ thuộc series 58012 có lịch Big Date (loại lịch 2 ô cửa) thì bao giờ cũng có cấu tạo máy phức tạp hơn là loại máy đơn giản thường.
  Hoặc các đồng hồ Olympia Star có các chức năng như chức năng bấm giờ thể thao (Chronograph) hay chức năng xem giờ 24 GMT (có kim chỉ GMT) thì đều có mức giá cao hơn so với các loại máy không có các chức năng ấn tượng này.
  => Vì thế cho nên nếu thêm mỗi cấu tạo về chức năng thì giá cả đồng hồ cũng cao hơn chút, đây là điều hợp lí nhưng Olympia Star vẫn đảm bảo phân khúc giá phải chăng cho khách hàng.
  Trên đây là 3 tiêu chí chính giúp các bạn khi đi
  mua đồng hồ Olympia Star có thông tin hiểu biết trước về giá, không bị lúng túng khi mua.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...