Toàn Quốc Giá kệ bày hàng siêu thị hai mặt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucky55ting, 4/4/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Công ty Thăng Long chuyên cung cấp giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng hai mặt. Chúng tôi là một trong những đơn vị vừa sản xuất kiêm phân phối. Kệ bày hàng hai mặt hay còn gọi là kệ đôi, kệ kép siêu thị là một trong những mặt hàng bán chạy tại công ty Thăng Long.

  [​IMG]

  Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn hoen gỉ, giá kệ siêu thị bền đẹp, đợt lắp lên chắc chắn.


  Kích thước chuẩn: 1,8m và 1,5m chiều rộng: 350,430, Chiều dài: 700cm, 900cm, 1,2m. Hàng tại kho, giao luôn khi khách gọi. Ngoài những kích thước trên chúng tôi nhận các đơn đặt hàng phi tiêu chuẩn. Với những đơn hàng phi tiêu chuẩn giao hàng muộn nhất trong vòng 1 tuần.

  Khi mua hàng tại Giá kệ Thăng Long bạn luôn luôn nhận được hỗ trợ tốt nhất về phí cũng như dịch vụ. Đối với những đơn hàng 5 bộ trở lên miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nội thành Hà Nội. Đối với những đơn đặt hàng trên 10 bộ chúng tôi sẽ giảm 5% chi phí cho khách hàng.  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Công ty giá kệ siêu thị Thăng Long

  Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
  Website: sieuthigiake.com

  Giá kệ siêu thị Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt kệ kho hàng hải phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...