Toàn Quốc Giá kệ hàng siêu rẻ trên thị trường

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi thanhphong123, 30/1/15.

 1. thanhphong123

  thanhphong123 New Member

  Đến với Thành Phong chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các loại kệ siêu thị khác nhau được thiết kế hiện đại tạo nên phong cách mua sắm tiện dụng nhằm thu hút được khách hàng.

  Chắc hẳn ai cũng vậy, khi bước chân đến một trung tâm thương mai hiện đại chắc hẳn các bạn cũng có cảm nhận như tôi lúc này. Một hệ thống thiết bị hiện đại, được quản lý bởi phần mềm và mọi thứ thật là ngăn nắp, hàng hóa được trưng bày trên kệ siêu thị theo từng ngành hàng tạo cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm hàng hóa mình muốn mua. Hệ thống camera quan sát và cổng từ an ninh hiện đại.Cuộc sống càng hiện đại thì mọi thứ càng trở nên tiện nghi và giúp chúng ta tiết kiệm chi phí và thời gian một cách đáng kể.
  Kệ siêu thị mà Thành Phong cung cấp là một giải pháp cực kỳ tích cực trong quá trình phát triển thương mại của các trung tâm mua sắm,siêu thị lớn,nhỏ. Các giải pháp về an ninh luôn được kiểm soát chặt chẽ. Thanh toán tiện lợi bởi hệ thống mã vạch, đầu đọc mã vạch, hệ thống kết nối ngân hàng giúp cho khách hàng hết sức tin tưởng. Một phong cách mua sắm thật thoải mái với những chiếc kệ siêu thi tiện dụng sẽ giúp chúng ta lựa chọn hàng hóa trong siêu thị một cách dễ dàng và tiện lợi.

  Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và lắp đặt tận nơi.

  DN tư nhân sản xuất và kinh doanh thương mại Thành Phong.
  Website tham khảo: http://thanhphong.com.vn

  - Nhà máy 1: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích: 30.000m2

  - Nhà máy 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Diện tích: 10.000 m2

  - Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486

  - Mail: sales@thanhphong.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...