Toàn Quốc Giá kệ siêu thị bày hàng mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucky55ting, 8/5/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Công ty Thăng Long chuyên cung cấp giá kệ siêu thị bày hàng mỹ phẩm. Với kiểu dáng gọn gàng thanh lịch giá kệ siêu thị Thăng Long được các hãng tin tưởng đặt hàng giá kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm của mình.

  [​IMG]


  Giá kệ siêu thị Thăng Long hiện tại có mặt hầu hết trên các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini trên toàn quốc. Với các siêu thị chuyên bán đồ mỹ phẩm thì giá kệ siêu thị chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và chọn làm sản phẩm giá kệ của mình. Trong data khách hàng của Thăng Long có rất khách hàng cũ liên hệ lại khi họ mở thêm hệ thống mới. Đặc biệt chúng tôi có rất nhiều đơn đặt hàng giá kệ siêu thị của các đơn vị chuyên cung cấp hàng Thái Lan.


  Hãy liên hệ với Thăng Long khi bạn cần mở một siêu thị mỹ phẩn mini. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm giá kệ siêu thị tốt nhất sản xuất tại Việt Nam, giá thành rẻ nhất.


  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Công ty giá kệ siêu thị Thăng Long

  Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
  Website: sieuthigiake.com


  Giá kệ siêu thị Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…

  Ngoài những mặt hàng kệ siêu thị chúng tôi còn cung cấp kệ kho hàng, kệ thời trang…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...