HCM Giá làm răng sứ venus bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi cafesua2233, 23/6/16.

 1. cafesua2233

  cafesua2233 Member

  Bọc răng sứ venus là một bước tiến quan trọng trong công nghệ phục hình răng thẩm mỹ, được làm từ chất liệu sứ không kim loại, ưu điểm của nó rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ. Venus là một chất liệu hoàn hảo, chịu lực siêu bền, hoàn toàn tương thích và phù hợp với con người. Thừa hưởng tính chất vượt trội của sườn răng sứ zirconia so với kim loại, Venus còn đem lại sự tin cậy tuyệt đối và chính xác.

  Để phục hồi lại răng theo nguyên trạng ban đầu hoặc tăng cường sức bền khi răng xuống cấp, hay đơn giản nâng cao tính thẩm mỹ cho răng, thì bọc răng sứ venus là lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Giá làm răng sứ venus bao nhiêu?
  Giống như tất cả trung tâm/bệnh viện nha khoa trên cả nước, giá làm răng sứ Venus tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng cao hơn so với kim loại và các loại răng sứ khác. Bên cạnh đó, tùy vào chất lượng dịch vụ, nguồn gốc xuất xứ của răng sứ venus, tình trạng và số lượng răng hư tổn của bạn như thế nào thì sẽ có những mức giá khác nhau.

  Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ Venus giá bao nhiêu tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn dưới đây:

  RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH
  Răng sứ kim loại Ni-CrRăng1.200.000
  Răng sứ titanRăng1.800.000
  Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co)Răng2.500.000
  Răng toàn sứ – Không CAD/CAMRăng3.000.000
  Răng sứ PaladiumRăng5.500.000
  Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAMRăng5.000.000
  Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT)Răng5.500.000
  Mão toàn sứ IPS E.MaxRăng6.000.000
  Inlay/Onlay Zirconia-Lava Ultimate 3M (CAD/CAM)Răng4.000.000
  Inlay/Onlay Ni-CrRăng1.000.000
  Inlay/Onlay Cr-CoRăng2.000.000
  Inlay/Onlay Au-PdRăng5.000.000
  Inlay/Onlay CompositeRăng1.500.000
  Mão kim loại Full-Titan/Ni-CrRăng1.000.000
  Mão kim loại Cr-CoRăng3.000.000
  Mão kim loại Au-PdRăng6.000.000
  Răng sứ Cad/Cam Không Mài RăngRăng7.500.000
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn qua hơn 15 năm kinh nghiệm, với những bác sĩ hàng đầu trong chuyên môn, luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì sự an toàn và vô trùng tuyệt đối với bệnh nhân là một trong những tiêu chí được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chú trọng.
  những chú ý khi niềng răng
  Bước 1: Kiểm tra răng miệng

  Bạn sẽ được bác sĩ nha khoa tại đây kiểm tra răng miệng tổng quát trước khi tiến hành bọc răng sứ venus nhằm loại bỏ những chất tồn động và tránh bệnh răng miệng về sau.

  Bước 2: Chụp phim X-quang bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT

  Sau đó nha sĩ sẽ tiến hành chụp phim CT răng hàm, cung hàm cho bạn để kiểm tra tình trạng răng. Khi đã có phim chụp, bác sĩ sẽ đưa qua phần mềm V-ceph để phân tích, nhận định tình trạng răng hiện tại nhằm đưa ra một phác đồ điều trị đúng nhất.  Chụp phim X-quang bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT để xác định chính xác tình trạng răng miệng hiện tại

  Bước 3: Lên cung mặt giá khớp

  Bác sĩ sẽ lên cũng mặt giá khớp trước khi tiến hành bọc răng sứ venus cho bạn. Nha sĩ sẽ sao chép sự chuyển động của hàm dưới bằng mẫu thạch cao. Nó là điều cần thiết để răng sau khi phục hồi tương thích với khớp cắn của bạn.

  Bước 4: Lựa chọn mẫu răng

  Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn các bước tiến hành để bọc răng sứ venus và bạn có quyền chọn cho mình những mẫu răng phù hợp dựa trên mô hình mô phỏng hình ảnh khác nhau của răng sứ venus để khớp với răng thật của bạn.

  Bước 5: Thử sườn và kiểm tra khớp cắn  Bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang tiến hành thử sườn để bảo đảm răng mô hình khít hoàn toàn với răng thật

  Bạn sẽ được bác sĩ cho tiến hành thử sườn để bảo đảm răng mô hình khít hoàn toàn với răng thật. Sau đó sẽ tiến hành thử thô trên răng thật của bạn để kiểm tra màu sắc và hình dáng răng có tương ứng, hài hòa với khuôn mặt bạn không? Bác sĩ sẽ kiểm tra các tiếp xúc mặt bên, chân nướu theo một quy trình chặt chẽ. Bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn cho bạn bằng máy kiểm tra khớp cắn kỹ thuật số để đảm bảo khớp cắn của bạn an toàn và phù hợp, cũng như kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng.

  Tại sao Nha Khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thành công và uy tín nhất về nha khoa tại Việt Nam?


  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại địa chỉ 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM

  – Đội ngũ Bác Sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn cao.

  – Quy trình vô trùng – Tránh lây nhiễm

  – Máy móc hiện đại (Hệ thống máy 3D hiện đại)

  – Vật liệu đạt tiêu chuẩn

  – Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo.

  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn không cần phải lo lắng về chuyên môn của bác sĩ cũng như chế độ dịch vụ của đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc khách hàng. Với một quy trình vô trùng tuyệt đối bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và tính thẩm mỹ của răng sứ venus tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...