Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Loanloan, 1/6/16.

 1. Loanloan

  Loanloan Member

  Nấm lim xanh Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường, được giới y học và người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả chữa trị nhiều loại bệnh. Có giá trị cao như vậy chắc chắn nhiều người sẽ băn khoăn giá nấm lim xanh tiên phước là bao nhiêu?
  Giá nấm lim xanh trên thị trường

  Nấm lim xanh hiện là thảo dược rất quý hiếm, có nhiều công dụng với sức khỏe, giúp tăng cường bồi bổ cơ thể và tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Lợi dụng cơn sốt nấm lim xanh, ngày càng nhiều đối tượng buôn bán sản phẩm nấm lim xanh giả nhằm chuộc lợi, bất chấp an toàn sức khỏe của người sử dụng.

  [​IMG]
  Giá nấm lim xanh tiên phước là bao nhiêu?

  Công ty TNHH nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam là công ty phân phối sản phẩm Nấm lim xanh được chế biến theo phương thuốc bí truyền.

  Các dòng sản phẩm và giá nấm lim xanh Tiên Phước
  Tùy theo tuổi mà nấm lim xanh sau khi thu hái được phân loại, sơ chế và chế biến theo bài thuốc y học gia truyền Thanh thiết bảo sinh để tạo ra 3 dòng sản phẩm chính: nấm lim xanh Tốt Thái lát, Nấm lim xanh loại Nguyên cây, nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh.

  Mỗi một dòng sản phẩm cung cấp tới người tiêu dùng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đã đạt chứng nhận an toàn toàn thực phẩm trước khi lưu hành. Phương pháp chế biến bí truyền tạo ra dòng sản phẩm nấm lim xanh công dụng khác nhau.

  Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây chỉ cótác dụng dưỡng sinh, thanh lọc và giải độc cơ thể, bồi bổ cơ thể,chứ không có tác dụng chữa bệnh. Sử dụng loại nấm này thể trạng người bệng được cải thiện, hoặc những người mang nhiều nguy cơ phát bệnh như huyết áp, mỡ máu cao, cải thiện chức năng nội tạng giúp điều chỉnh cơ thể về trạng thái cân bằng.

  Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt Thái lát là sự tuyển chọn những nấm bánh tẻ có hàm lượng các dược chất đạt đỉnh, chỉ định dùng trong trường hợp bệnh nhân cần phục hồi các chức năng cơ thể sau điều trị, người ốm dậy, ngăn ngừa bệnh mỡ máu và làm chậm quá trình lão hóa, v.v…

  Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là dòng sản phẩm chủ đạo của công ty, sản phẩm tốt nhất được công ty phân phối trên thị trường. Được chế biến theo phương thuốc gia truyền có tác dụng trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau như bệnh Gan, Gout, bệnh tiểu đường, xương khớp, đặc biệt là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư và u, bướu. Ngoài ra, Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh còn có công dụng thanh lọc và giải độc cơ thể, năng tăng cường sinh lực, nâng cao thể trạng.

  Bên cạnh vấn đề về chất lượng, khách hàng còn được bảo đảm về giá cả. Công ty luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các dòng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng với đúng giá trị của nó.

  [​IMG]
  Sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH nấm lim xanh công ty Quang Nam

  Giá từng sản phẩm đều được niêm yết và công khai tại các cửa hàng đại lý dược phẩm được Công ty ủy quyền trên toàn quốc. Mọi thắc mắc về giá sản phẩm hoặc thông tin về giá nấm lim xanh Tiên Phước quý khách vui lòng truy cập theo địa chỉ sau: http://www.namlimxanhtienphuoc.com/

  Tên các sản phẩm Nấm lim xanhGiáĐơn vị
  Sản phẩm Nấm Lim Xanh loại Nguyên cây1.100.000 VNĐHộp 500g
  Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát1.650.000 VNĐHộp 500g
  Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh2.000.000 VNĐHộp 500g
  Sử dụng các loại sản phẩm Nam lim xanh Tiên Phước tại các đại lý dược phẩm đã được ủy quyền, người tiêu dùng luôn được mua sản phẩm chính hãng và giá cả ổn định.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...