Giá nấm lim xanh trên thị trường là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Loanloan, 30/6/16.

 1. Loanloan

  Loanloan Member

  Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Thiên Nhiên Quảng Nam hiện nay đã có mặt trên khắp cả nước với các đại lý phân phối ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, giá bán nấm lim xanh Tiên Phước cũng đã được niêm yết toàn quốc. Tham khảo giá bán nấm lim xanh tại đây để không bị mua đắt và mua nhầm sản phẩm.
  [​IMG]
  Nấm lim xanh có nhiều công dụng rất hiệu quả

  Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chuẩn

  Hiện nay, hệ thống đại lý phân phối nấm lim xanh Tiên Phước đã có mặt trên khắp cả nước. Giá bán nấm lim xanh tiên phước đã được niêm yết toàn quốc. Cụ thể:

  Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh 2.000.000 VNĐ 500gr/hộp

  Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát 1.650.000 VNĐ 500gr/hộp

  Nấm lim xanh loại Nguyên cây 1.100.000 VNĐ 500gr/hộp

  Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước sẽ là lựa chọn an toàn, tin cậy và chất lượng cho người tiêu dùng vì sản phẩm của công ty đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ và được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm xác định chất lượng.
  Ngoài ra, Thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Thiên Nhiên Quảng Nam đã được Bộ y tế và Cục sở hữu trí tuệ công nhận và đạt Top “100 Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013”.

  Khách hàng lưu ý Nấm lim xanh có hiệu quả điều trị bệnh phức tạp rất hiệu quả nhờ vào khả năng kích thích cơ thể phòng và chống lại bệnh tật trên nguyên lý phục hồi các tổn thương của bệnh lý, chứ không phải trực tiếp điều trị bệnh. Bên cạnh đó người bệnh vẫn có thể giữ nguyên các phương pháp điều trị Tây y kết hợp dùng song song với uống nước nam lim xanh. Hiệu quả điều trị bệnh sẽ chỉ được thấy qua một thời gian sử dụng nhất định, sử dụng liên tục khoảng hai đến năm tháng tùy từng thể trạng và cơ địa của bệnh nhân mới thấy được các công dụng của nam lim xanh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...