Toàn Quốc Gía nâng mũi filler bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 27/4/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Giá nâng mũi không phẩu thuật hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng loại chất liệu làm đầy mà bạn sử dụng và lưu lượng tiêm vào mà có những mức giá khác nhau.

  Với mỗi loại chất liệu độn, giá thành cũng khác nhau nên giá của các phương pháp nâng mũi không giải phẫu tại mỗi trung tâm cũng khác nhau. Hơn nữa dù cùng dung một loại nguyên liệu độn nhưng mỗi chi phí lại khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Tại trung tâm giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc có hàng ngũ y thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao , giỏi cùng hệ thống trang thiết bị , công nghệ tối tân sẽ mang lại phương pháp nâng mũi bằng chất liệu độn cho khách hàng một cánh mũi thanh tú đẹp như ý.

  [​IMG]

  Cách nâng mũi S line 3D đối với từng trường hợp

  – Đối với mũi mới: phương pháp được thực hành dưới chụp thuốc mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài song mũi , đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có tính cong , do đó sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách phù hợp . Vì vậy , đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ ,lủng da đầu mũi như thủ pháp nâng mũi bình thường trước đây bằng sóng nhân tạo dạng chữ L. Với phương pháp nâng mũi S line này , cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do dựng đứng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình hạt chanh. Đỉnh mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi , mô không bị tác động cho nên sẽ sử dụng sụn nhân tạo ( miếnglàm đầy được FDA chứng nhận ) để xây dựng sóng mũi theo giải pháp nâng mũi S line.

  – Đối với mũi bị hỏng do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng , đầu mũi to , bóng đỏ , lộ sóng mũi , đầu mũi bị thủng , lỗ mũi không đều , sóng mũi cong , da đầu mũi mỏng … cần phải tái dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân , sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tái lập trụ mũi để kéo dài và đẩy cao đầu mũi theo liệu pháp nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc quá yếu thì bác sĩ sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên

  [​IMG]

  – Đối với mũi bị hư hỏng do sửa quá nhiều tại các trung tâm khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần phẫu thuật trước: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính thân thể bạn để tái tạo trụ mũi , nâng cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Sụn sườn có khả năng sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo.

  – Đối với đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ , lủng đầu mũi: bác sĩ sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi , thay thếvị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.  – một đôi trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo: Thì có thể lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tái tạo dáng mũi bằng sụn tự thân theo liệu pháp nâng mũi S line cấu trúc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...