HCM Giá nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tại BV KIM

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi cafesua2233, 10/10/16.

 1. cafesua2233

  cafesua2233 Member

  Chào bác sĩ ! Cho tôi hỏi, ở bệnh viện, nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu vậy. Tôi nghe mọi người nói nâng ngực ở bệnh viện thì chi phí đắt hơn, không biết có phải không. Bác sĩ cho tôi xin thông tin với, tôi cảm ơn ! (Trần Thu – Hà Nội)

  Chào bạn Thu ! Bệnh viện thẩm mỹ KIM đã nhận được thư của bạn, vấn đề thắc mắc “chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?” của bạn được giải đáp như sau, cùng theo dõi nội dung nhé !

  Giải đáp ngay: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ?

  Trước đây, nếu bầu ngực bị chảy xệ sau sinh con và do cho con bú, nhiều chị em phải sống chung với bầu ngực kém thẩm mỹ này đến suốt đời. Hoặc nếu có cải thiện bằng các giải pháp như: tập thể thao, thoa kem nở ngực – săn ngực…thì hiệu quả cũng rất ít và không được lâu dài. Vì nguyên nhân chính khiến ngực chảy xệ là do mô, cơ, da vùng ngực không còn độ đàn hồi và bám chắc như trước. Nếu muốn cải thiện ngực chảy xệ thì giải pháp nâng, chỉnh tại các bệnh viện thẩm mỹ mới là sự lựa chọn tối ưu.

  Chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu là một trong những vấn đề trọng tâm mà khách hàng rất quan tâm. Bạn có thể theo dõi các dịch vụ nâng ngực với chi phí tương ứng qua bảng giá sau (Lưu ý: Đây là mức giá được áp dụng từ năm 2016)

  Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
  Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
  Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
  Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
  Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
  Sửa lại ngực 70 triệu
  Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
  Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
  Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
  Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
  Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2 – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
  Nâng ngực sa trễ 80 triệu
  Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
  Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu
  Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
  Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
  Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
  Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng 40 triệu
  Thu nhỏ ngực to độ 2 60 triệu – 70 triệu
  Thu nhỏ ngực phì đại 80 triệu
  Kéo núm vú tụt 10 triệu
  Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm) 100 triệu

  Từ bảng giá trên, hẳn bạn cũng nhận ra rằng, chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào mức độ ngực chảy xệ của bạn như thế nào. Chính vì thế, chúng tôi không thể tư vấn chính xác chi phí cho ca nâng ngực chảy xệ của bạn được. Sau khi kiểm tra tình trạng ngực chảy xệ và lập phác đồ nâng chỉnh, bác sĩ Bệnh viện KIM sẽ thông tin đến bạn mức giá tương ứng minh bạch.
  [​IMG]
  Theo phân tích, chúng tôi nhận ra rằng, những cơ sở áp dụng mức chi phí thấp thường thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý rằng, chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với mức chi phí. Vì vậy, việc lựa chọn những cơ sở chi phí quá thấp đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ cũng ở mức hạn chế. Nguy cơ gặp phải thất bại và biến chứng là rất cao.

  Bệnh viện Thẩm mỹ KIM luôn đề cao chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng, chính vì thế, mức chi phí tại Bệnh viện sẽ được cam kết với chất lượng hoàn hảo đem đến cho khách hàng. Chỉ với một lần nâng chỉnh, bầu ngực của bạn sẽ khắc phục được vẻ chảy xệ kém trẻ trung và thẩm mỹ mà không để lại vết tích sẹo hay biến chứng phiền toái cho cơ thể.


  Hy vọng nội dung thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu của mình. Chúng tôi tin, bạn sẽ là có sự lựa chọn thông minh cho ca phẫu thuật nâng ngực đẹp của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...