Toàn Quốc Giá niềng răng không mắc cài invisalign tại nha khoa Hoàn Mỹ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vuquangtb925, 15/5/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Cháu muốn áp dụng niềng răng không mắc cài invisalign để phục hình cho hàm răng của mình. Nhưng cháu không viết mức giá niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền, rất mong bác sỹ tư vấn giúp em.
  Trả lời :
  Chào bạn Bảo Trâm!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào mức độ đơn giản hay phức tạp của tình trạng răng không đều của bạn. Cụ thể mức chi phí như sau:

  GIÁ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN


  GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)

  Người lớn(case dễ – trung bình – khó)Trọn gói70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000

  Trẻ em(case dễ – trung bình – khó)Trọn gói60.000.000 – 70.000.000-80.000.000

  Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ1 vít2.500.000


  Bảo hành trong thời gian niềng.
  Thanh toán trọn gói 1 lần. Khuyến mại 10%
  Thanh toán 3-5 lần NGUYÊN GIÁ GỐC
  Không áp dụng kèm các đợt KM khác  Phương pháp này phải sử dụng đến một bộ gồm nhiều khay niềng sử dụng theo từng lộ trình điều trị. Bộ khay niềng này phải được chế tạo tại Nhà máy Invisalign hàng đầu tại Mỹ nên giá niềng răng Invisalign khá cao, hơn hẳn cả phương pháp chỉnh nha mắc cài vốn phức tạp hơn.

  Về tình trạng cụ thể của bạn nếu theo đúng như mô tả thì bạn chỉ cần dùng khay niềng, như thế sẽ thẩm mỹ hơn ngay cả trong khi bạn đeo khay niềng răng. Với trường hợp của bạn có thể chỉ cần cắt kẽ và đeo khay niềng trong suốt một thời gian là có thể đạt được hiệu quả như ý. Ngoài ra không phải can thiệp gì thêm tới răng vì kích cỡ răng đã đẹp, đúng tỷ lệ. Do đó, giá niềng răng không mắc cài Invisalign cũng sẽ ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, cụ thể như thế nào bạn vẫn cần được thăm khám, bởi chỉ có bác sỹ mới là người biết chính xác kích cỡ răng của bạn có thực sự chuẩn hay không.

  Bởi vậy, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn tận tình cho bạn.

  Điểm đặc biệt của phương pháp niềng răng Invisalign tại Nha khoa Hoàn Mỹ là luôn theo sát quá trình chỉnh nha cho bệnh nhân. Ngay khi có dấu hiệu bất thường nào, bệnh nhân đều được yêu cầu tái khám để kiểm tra và khắc phục kịp thời. Trong những lần tái khám này, bệnh nhân luôn được ưu tiên và tạo điều kiện tốt nhất có thể. Đặc biệt, bộ khay niềng được chế tạo 100% tại Ngân hàng Invisalign hàng đầu Thế giới đặt tại Mỹ. Trong suốt quá trình niềng răng luôn có sự liên hệ mật thiết với Ngân hàng Invisalign để có những xử lý kịp thời khi xảy ra sai khác ngoài ý muốn. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ đạt được hiệu quả chỉnh răng tốt nhất và theo đúng lộ trình dự kiến, không xảy ra sai khác hay chậm tiến độ cũng như là những phát sinh ngoài dự kiến. Bắc sỹ luôn tận tâm trong tất suốt quá trinh điều trị cho bạn.

  Bảo Trâm vui lòng liên hệ về trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ có những tư vấn thêm về kỹ thuật và giá niềng răng không mắc cài Invisalign thật cụ thể cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

  Các bạn có thể tham khảo thêm:

  - răng thưa có niềng được không

  - răng thưa phải làm thế nào
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...