Toàn Quốc Giá phá thai tốn bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 15/4/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Nhiều chị em khi có ý định phá thai ngoài ý muốn thường quan tâm đến vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu tiền , vì hiện nay có rất nhiều phòng khám phá thai với nhiều mức chi phí khác nhau khiến chị em lo lắng và thắc mắc.
  [​IMG]

  Để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, chuyên gia sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Apollo chúng tôi xin chia sẻ với chị em một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai như sau.
  Chất lượng cơ sở y tế

  Một cơ sở y tế phá thai được gọi là chất lượng khi có các yếu tố sau: đội ngũ y-bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lẫn chuyên môn, trang thiết bị tiên tiến giúp cho việc chuẩn đoán tuổi thai và kích thước thai nhi, chế độ chăm sóc sau phá thai,…
  Phương pháp phá thai

  Dựa vào tuổi thai, kích thước thai nhi, thể trạng của thai phụ,... khi đó bác sĩ sẽ có những phương pháp phá thai khác nhau để giúp cho thai phụ phá thai an toàn, hiệu quả. Lúc này, tùy vào tài chính của chị em mà chọn phương pháp phá thai nào là phù hợp với khả năng hiện có của mình.
  Và cũng xin lưu ý rằng nếu chị em đã có quyết định phá thai thì việc quan trọng đầu tiên nhất đó là hãy sớm đến bệnh viện hay phòng khám có chuyên khoa sản phụ khoa để thăm khám và thực hiện, vì thai càng nhỏ thì chi phí phá thai và khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe càng thấp. Nhiều người không nghĩ đến rằng để thai to mới bỏ thì mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng sẽ gia tăng mạnh, chưa kể là chi phí cũng theo đó mà nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...