Đà Nẵng Giá phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinh0012, 3/12/15.

 1. dinh0012

  dinh0012 New Member

  Rất nhiều khách hàng đã gửi thư về hòm thư điện tử của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM hỏi về giá phẫu thuật hàm móm chi phí bao nhiêu tiền và làm thế nào để có thể chọn được một địa chỉ phẫu thuật hàm móm vừa đẹp, vừa có giá cả hợp lý. Chúng tôi xin giải đáp cho các bạn qua bài viết sau:

  Giá phẫu thuật hàm móm chi phí bao nhiêu

  Việc tìm hiểu địa chỉ điều trị phẫu thuật hàm móm có thể kể đến các tiêu chí thông tin hàng đầu như: Uy tín của bệnh viện điều trị đó, chất lượng chữa trị cho khách hàng như thế nào, trang thiết bị có đầy đủ không và giá phẫu thuật hàm móm như thế nào, có phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn không.

  Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và chuẩn bị chu đáo cho việc điều trị của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm móm được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM từ năm 2015. Tuy nhiên, chi phí điều trị của mỗi khách hàng thường không đồng nhất với nhau, còn tùy thuộc vào ca điều trị của từng khách hàng cụ thể.

  Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên


  60 Triệu

  Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới


  60 Triệu

  Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4


  100 Triệu

  Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới


  82 Triệu

  Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên


  82 Triệu

  Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo


  45 Triệu

  Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO


  80 Triệu

  Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài


  50 Triệu

  Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO


  150 Triệu

  Phẫu thuật cười hở nứu do xương


  90 Triệu

  Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi


  20 Triệu

  Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm


  120 Triệu

  [​IMG]

  Ngoài ra giá phẫu thuật hàm móm còn tùy vào trình độ tay nghề bác sĩ, điều kiện trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

  Mức giá phẫu thuật hàm móm trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết cụ thể giá phẫu thuật hàm móm cho trường hợp của mình là bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM để bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

  Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô nào vừa đẹp, an toàn lại có mức chi phí phải chăng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện chữa móm, nhưng mức chi phí phẫu thuật hàm vẩu mỗi nơi mỗi khác, do đó khách hàng băn khoăn, hoang mang cũng là điều dễ hiểu. Bạn nên lưu ý các tiêu chí sau khi chọn trung tâm thực hiện chữa móm vẩu:

  – Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật chữa móm thành công và đẹp.

  – Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát để bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến điều trị; có trang thiết bị máy móc hiện đại để phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng; quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn của bộ y tế đảm bảo phẫu thuật an toàn.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, thành công với hơn 10.000 ca phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật hàm móm cho bạn tại Bệnh viện KIM là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật khuôn mặt tại Việt Nam và trên thế giới. Chỉ có những chuyên gia phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và bác sĩ chỉnh nha tay nghề chuyên môn cao hội chẩn mới có thể đưa ra phác đồ điều trị, thực hiện những đường phẫu thuật chuẩn xác nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...