Toàn Quốc Giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 14/5/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Chiếc mũi thấp, tẹt làm khuôn mặt bạn trở nên mất cân đối, làm bạn luôn bận tâm và ngại ngùng với mọi người xung quanh. Bạn mong muốn mình được sở hữu một chiếc mũi thẳng, cao tự nhiên và quý phái hơn. Phương pháp nâng mũi Hàn quốc công nghệ 3D sẽ biến ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp của bạn trở thành hiện thực.

  Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ 3D là biện pháp tối ưu nhất để khắc phục được khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Quy trình phẫu thuật nâng mũi thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ mất khoảng 45-60 phút. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.


  [​IMG]


  Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  –Dáng mũi của bạn chỉnh sửa dễ hay khó thực hiện.

  – Mức giá có sự khác nhau tùy thuộc vào việc chỉnh sửa từng khiếm khuyết

  –Bạn tạo hình mũi theo kỹ thuật nào. Hiện có rất nhiều kỹ thuật như nâng mũi bọc sụn alloderm, sụn sườn nhân tạo, nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc S line, thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch…Mỗi kỹ thuật giúp chỉnh sửa mỗi khiếm khuyết của mũi và do đó mức giá nâng mũi Hàn Quốc cũng sẽ khác.

  –Vật liệu mà bạn sử dụng để nâng mũi.

  –Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện có hiện đại hay không.

  –Trình độ và tay nghề bác sĩ thực hiện.


  [​IMG]

  Chi phí nâng mũi Hàn Quốc còn phụ thuộc vào trung tâm mà bạn lựa chọn

  Trung tâm thẫm mỹ Hàn Quốc 3D là một trung tâm tâm thẫm mỹ uy tín và chất lượng. Khi tiến hành nâng mũi bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật, trong đó có nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, đem đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Khi đến thăm khám bạn cũng sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất của chúng tôi như máy vetra 3D, cho phép bạn thấy trước được kết quả phẫu thuật, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay và quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm thẫm mỹ Hàn Quốc 3D có chế độ chăm sóc khách hàng rất chu đáo, tận tình với khách hàng, bạn sẽ thật sự hài lòng và yên tâm về kết quả.
  Nguồn bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? tại suckhoe.mywapblog.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...