Toàn Quốc Giá phẫu thuật thẩm mỹ môi dày tiền nhiều tốt hay sai

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi xuan1511, 24/12/15.

 1. xuan1511

  xuan1511 Member

  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em có đôi môi rất dày và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến khuôn mặt. Em muốn đi thu gọn môi dày nhưng không biết giá phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em có sự chuẩn bị trước ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Hồng – Sinh viên năm 2 ĐH Luật TPHCM).

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
  Bạn Hồng thân mến!Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “giá phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Sở hữu đôi môi căng mọng, gợi cảm là mong muốn của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn được trời “ban” cho đôi môi đẹp như thế. Làn môi quá dày hoặc thô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà nó còn làm cho nhiều chị em mất đi sự tự tin khi tiếp xúc với người đối diện.[​IMG]
  Giá phẫu thuật thẩm mỹ môi dày - Ảnh minh họa​
  Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng ra đời giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi quyến rũ, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đây là một tiểu phẫu gây tê rất đơn giản với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo và không gây bất cứ đau đớn nào.
  Để thực hiện thu mỏng môi dày, bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần loại bỏ. Tiếp theo là tạo một đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt, sau đó lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây. Cuối cùng khâu đính hai mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình.
  Xem thêm: Giá phẫu thuật thẩm mỹ môi dày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...