Toàn Quốc Giá răng sứ titan tại nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 20/3/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Người đặt câu hỏi là Nguyễn Mai Phương 28 tuổi : Thân chào các quý bác sỹ ở Nha khoa Hoàn Mỹ! Tôi bị mất 3 chiếc răng hàm trên bên trái nên muốn trồng răng lại. Kính mong bác sỹ tư vấn giúp loại răng Titan thì có thể duy trì sử dụng được khoảng bao nhiêu năm và ở Nha khoa Hoàn Mỹ giá răng sứ titan là bao nhiêu ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều!

  Trả lời:

  Chào bạn Mai Phương !

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn hay gặp này với nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Theo như cách thức bạn đặt câu hỏi, chúng tôi đoán chắc rằng bạn đã có những tìm hiểu khá kỹ lưỡng về các loại răng sứ. Giống như bạn đã nói, hiện nay, dòng sứ thích hợp nhất, tính thẩm mỹ và độ an toàn nhất để phục hình răng là sứ không kim loại bao gồm các dòng chính phổ biến như E.Max và Cercon v.v.. Ngoài ra còn có một số dòng cũ và ít phổ biến hơn cũg khá chất lượng như Cerec, Venus, White-Peaks v.v.. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi đơn vị răng sứ không kim loại này tương đối cao, dao động khoảng từ 3 – 5 triệu. Nếu tính tổng cho phục hình 3 răng thì chi phí là trên dưới 12 triệu đồng.Một mức giá mà không phải người nào cũng dám đầu tư cho hàm răng của mình.

  [​IMG]

  Quyết định của bạn chuyển qua sử dụng răng sứ Titan cũng khá ổn, bởi vì răng sứ Titan có độ thẩm mỹ khi mới phục hình xong cũng tương đối cao, chất liệu hợp kim titanium có tính tương hợp sinh học tốt, lại bền chắc nên ăn nhai khá ổn định. Kinh phí cho loại răng này “mềm” hơn sơ với răng sứ E.Max và Cercon, chỉ có giá răng sứ titan dao động từ 1.6 – 2 triệu / 1 răng, nên toàn bộ chi phí cho 3 răng cũng chưa đến 6 triệu đồng, chỉ bằng một nửa so với tổng chi phí răng sứ E.Max hay Cercon.

  Tuy nhiên, có một điều mà bạn nên cân nhắc, răng sứ Titan tuy có được những ưu điểm gần giống với răng sứ không kim loại, nhưng bản chất của nó vẫn là răng sứ kim loại. Khung sườn có cấu tạo từ hơp kim Niken – Crom – Titan nên khi tồn tại trong môi trường miệng, sau một thời gian sẽ bị oxy hóa gây đen viền cổ răng. Biểu hiện ra bên ngoài ở hiện tượng đen viền lợi, răng xỉn màu dần và bị kích ứng gây sưng nướu, đau, cấn khi ăn nhai v.v… Do đó, răng sứ Titan chỉ duy trì được tối đa khoảng 10 năm hoặc hơn một chút. Sau đó, muốn thẩm mỹ cần phải phục hình lại. Nghĩa là tháo răng sứ cũ ra thay thế bằng răng sứ mới sau thời giàn sử dụng hết hạn.Tất cả những vấn đề trên lại không hề xảy ra với răng sứ E.Max hay Cercon, cho nên nếu xét vầ lâu dại thì làm răng sứ E.Max hay Cercon mới lại là giải pháp kinh tế hơn cả.

  Bạn Mai Phương nên có sự tính toán cụ thể nhé để vừa có răng đẹp, lại vừa tiết kiệm được chi phí thực sự dài lâu nhất. Nếu bạn muốn được hỗ trợ thêm từ phía các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo các thông tin sau đây để được tư vấn và gải đáp tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi .

  Các bạn có thể tham khảo thêm:

  - làm răng sứ giá bao nhiêu

  - rang su cercon
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...