HCM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT CÓ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi aaronmax, 1/4/15.

 1. aaronmax

  aaronmax New Member

  Thân chào !

  Công Ty Tư Vấn và Phát Triển Giáo Dục TNV thân chào Qúy Thầy Cô Giáo và các em Sinh Viên Thân mến !

  Đầu tiên trung tâm gia sư dạy kèm xin gửi lời chào thân thiết nhất đến tất cả quí Thầy Cô cùng các Bạn Giáo Viên - Sinh VIên .

  Thành lập từ năm 1997, Trung tâm gia sư hcm dạy kèm đã được biết đến là trung tâm gia sư uy tín và đầu tiên ở TP.HCM. Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, trung tâm gia sư dạy kèm luôn tự hào đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác giáo dục cũng như hỗ trợ việc làm cho giáo viên và sinh viên trên địa bàn thành phố. Với sự uy tín của mình, trung tâm đã giúp đỡ hơn 100.000 giáo viên, sinh viên có được việc làm ổn định với thu nhập tốt. Nhưng điều mà đội ngũ giáo viên, sinh viên quan tâm và hài lòng nhất là với môi trường năng động, chuyên nghiệp và có tên tuổi, chúng tôi đã tạo điều kiện, mở ra nhiều cơ hội cho sự đam mê, lòng yêu nghề được quy tụ về đây để họ gắn bó với nhau thành một “đại gia đình” nhằm hỗ trợ, giúp đỡ nhau gánh vác sứ mạng cao cả. Đối với Giáo Viên, Chúng tôi hi vọng ngoài những giờ dạy chính khóa ở trường, các Thầy Cô có thể cải thiện thu nhập bằng những lớp dạy kèm tại tư gia ổn định và lâu dài.Đối với các em Sinh Viên, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện để các bạn có được những lớp dạy phù hợp, phần nào giúp cho các em trang trải những chi phí trong cuộc sống xa nhà.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ Qúy phụ huynh, Thầy Cô và các em Sinh Viên

  [​IMG]


  Với phương châm “uy tín - chất lượng, giáo viên giỏi - nhiệt tình - tận tâm” cho nên quý Thầy Cô cũng như các bạn sinh viên có thể lựa chọn và hoàn toàn yên tâm cộng tác tại trung tâm. Kinh nghiệm giảng dạy là sự tích lũy cả một quá trình chứ không phải là sự nhất thời hay một giai đoạn cho nên cùng sự tỉ mỉ, một thái độ làm việc nghiêm túc và tôn trọng đã giúp trung tâm gia sư chúng tôi “ươm mầm”, “nuôi dưỡng” bao ước mơ nghề nghiệp, tạo cho các bạn sinh viên có sự tự tin, nhiều cơ hội việc làm trong tương lai và quý Thầy Cô vững thêm tay nghề, tiếp tục nỗ lực phấn đấu.
  Ghi nhận thành quả gặt hái được từ nhiều năm qua với bao công sức gây dựng, tập thể CB-CNV của Trung Tâm càng thấu hiểu giá trị và sự đóng góp lớn lao của bao thế hệ giáo viên, gia sư đã hết mình vì sự nghiệp đổi mới của giáo dục và cộng đồng. Hy vọng rằng với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, sự đồng hành hơn nữa của quý Thầy Cô, các bạn sinh viên và sẽ là động lực giúp cho cán bộ nhân viên của trung tâm có thêm ý chí, quyết tâm vun đắp cho tâm nguyện “trồng người” bay cao, bay xa hơn nữa.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ Qúy phụ huynh, Thầy Cô và các em Sinh Viên Trung tâm gia sư chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng quý phụ huynh, Thầy Cô và các em Sinh Viên.

  Xin chân thành cảm ơn.


  Quý Thầy Cô Cùng Các Bạn Sinh Viên có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :
  Điện thoại: (08) 38686354 - 0908193734
  Gặp Thầy Quang - Cô Diệu
  Truy cập vào web : giasudaykem.com.vn để tìm cho mình một Gia sư phù hợp nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...