Toàn Quốc Giặt thảm thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahongxanh, 27/3/15.

 1. hoahongxanh

  hoahongxanh Member

  Với nhiều tính năng ưu việt, thảm được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, nơi công sở, văn phòng.... Nhưng do đặc tính của thảm được cấu tạo từ những sợi nhỏ và dày, nên nó rất dễ bị bám bẩn trong quá trình sử dụng. Nếu lâu ngày không được vệ sinh và làm sạch thì thảm rất dễ bị hôi mốc, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và các loại nấm ký sinh phát triển gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Chính vì thế giặt thảm đúng cách và định kỳ là điều tất yếu và bắt buộc để hạn chế sự xuống cấp của thảm cũng như ngăn ngừa sự phát triển của các loại nấm khuẩn ký sinh có hại cho sức khỏe.

  Chúng tôi,CTY TOÀN TÂMtự hào với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh các chất liệu từ sợi, Để thảm luôn mới bạn nên tuân thủ các qui tắc sau:

  1, Hút bụi thảm định kỳ khoảng 1 lần/tuần nhằm loại bỏ bớt bụi bẩn khô trên bề mặt thảm.

  2, Vê sinh sạch giầy dép . . . trước khi đi vào khu vưc có thảm.

  3, Giử vệ sinh cho thú cưng và các khu vực có nguy cơ nhiểm bẩn cao (nhà bêp, quầy Bar . . .)

  4, Khi thảm bị dính bẩn,ố trên bề mặt với diện tích lớn mà bạn không thể tự xử lý được,hãy gọi ngay choCTY TOÀN TÂMchúng tôi,để có biện pháp xử lý thích hợp,kịp thời ,tránh để vết bẩn lâu ngày khó xử lý, làm mất đi vẻ thẩm mỹ của thảm.

  5, Và trên hết là giặt thảm định kỳ từ 3-6 tháng /lần tùy theo mức độ sử dụng,và cũng tùy vào mức độ bám bẩn của thảm

  Lưu ý : hiện nay có nhiều đơn vị mạo danhCTY TOÀN TÂMhoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụgiặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng094.671.2468 Mr Khang

  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
  Mr Khang 094.671.2468
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...