HCM Gia tăng căn hộ chung cư dự án Novaland

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 21/12/15.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Sự gia tăng trong căn hộ chung cư bán hàng ngắn đã làm cho nó ngày càng khó khăn để xác định giá trị căn hộ thực sự của một căn hộ đối tượng. Một căn hộ mua với giá giảm nghiêm trọng là rất khó để comp vì thẩm định viên đang có một thời gian khó khăn xác định bao nhiêu của việc ưu đãi là kết quả của thị trường. Mỗi căn hộ lakeview city tình hình có được xem trên công đức riêng của mình. Điều này không có nghĩa là khách hàng không nên nhìn vào khu vực để bán hàng có thể so sánh, nhưng với thị trường liên tục thay đổi, giá trị luôn luôn thay đổi.

  Các tiêu chuẩn thử thật để xác định giá trị luôn có một vị trí

  Các địa điểm gần tương tự như doanh thu nhiều hơn so sánh được với căn hộ đối tượng , sự đáng tin cậy hơn các giá trị. Có luôn luôn có thể thực hiện điều chỉnh nếu có những tiện nghi đặc trưng trong một căn hộ, nhưng gần gũi hơn với căn hộ , ít thay đổi. Thuộc tính trên một dặm đi làm cho nó khó khăn hơn nhiều để xác định một giá trị thích hợp. Khách hàng có thể nghĩ rằng người mua sẽ nhìn vào một căn hộ sunrise riverside tương tự, nhưng điều đó có thể không phải luôn luôn đúng.

  [​IMG]

  So sánh dựa trên mỗi mét vuông của một căn hộ

  Hầu hết các thẩm định viên sẽ so sánh căn hộ đó là trong khoảng 20% bất động sản chủ, nhưng nếu không có doanh số bán hàng trong dày đặc, các tiêu chuẩn có thể khác nhau. Vuông là một dấu hiệu tốt, nhưng không phải tất cả các cảnh quay vuông là như nhau. Có thể có một số trong một tầng hầm chưa hoàn thành hoặc một số tính toán trong phòng mà không có một sức hấp dẫn lớn, chẳng hạn như một phòng ngủ nhỏ hoặc văn phòng. Layout của các doanh nghiệp so sánh không cần phải là như nhau, nhưng khách hàng nên nhìn vào thực tế, không gian sống tốt.

  Quan trọng hơn kích thước của căn hộ là số lượng phòng ngủ phòng tắm

  Đó là lẽ thường để xác định những gì là một phòng tắm, nhưng một phòng ngủ có thể không được như vậy cắt khô. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là chất nhìn thấy mỗi căn hộ đó được so sánh với khách hàng, nếu có thể. Có thể có một phòng foot vuông 300 đang được bán như một phòng ngủ. Điều này có thể làm cho một sự khác biệt $ 20,000 giá ở vị trí ngay. Hầu hết các môi giới định nghĩa một phòng ngủ như một căn phòng với một tủ quần áo, nhưng không phải tất cả các môi giới không phải tất cả người thẩm định sẽ làm công việc nhìn vào kích thước của mỗi phòng.

  Một lò sưởi mới, sàn, hồ bơi, thiết bị nâng cấp các tiện nghi khác có thể ảnh hưởng đến giá trị căn hộ

  Hãy cẩn thận không để thêm quá nhiều giá trị cho các mục mà không phải tất cả người mua sẽ muốn. Khách hàng có thể nghĩ rằng khách hàng đang tăng giá trị bằng cách thêm vào một cái gì đó trong căn hộ newberry. Tin tưởng vào doanh thu thực tế trong khu vực sử dụng chúng như hướng dẫn. Các khách hàng còn đi xa từ việc bán, trọng lượng ít hơn nó nắm giữ. Nó rất dễ dàng để thừa nhận giá trị sẽ ở đó, nhưng đối với mỗi tích cực khách hàng tìm thấy trong căn hộ , có người mua môi giới người đang tìm kiếm âm để mang lại giá trị xuống. Dính vào bán hàng thực tế dựa trên nguyên tắc cơ bản khi xác định giá trị.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...