Toàn Quốc Giá thi công phòng hát cổ điển giá rẻ tại quận 8

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 20/6/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để mau phong karaoke tham khảo giá các nơi. chả hạn như việc thiết kế phòng hát đó ra sao? Bài trí phòng như thế nào? Bàn ghế trong phòng dùng loại gì? Bài viết sau đây nhằm để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn và bài trí phòng hát của mình.

  Đội thi công phòng karaoke cách âm hoàn toàn giá tốt tại quận Tân Bình

  Để có thể làm phòng hát thì bạn phải làm phần thô trước. Phần này bạn có thể liên can trực tiếp bên mình hoặc bên nào khác để biết thêm chi tiết sau khi khảo sát.

  Đối với một phòng hát khoảng 20m2 thì phí thiết kế phòng khoảng 2 triệu, và thi công cách âm, trang trí phòng còn tùy từng mức độ trang trí và cách âm cao cấp " vip" khác nhau.

  [​IMG]

  - Với kiểu thi công cách âm dạng tương đối: thi công cách âm Chi phí dự tính vào khoảng 20 tr / 1 phòng (Gồm khái quát hạng mục cách âm - phòng 20m2 sàn). Với cách thi công cách âm như vầy thì độ ồn chỉ đạt khoảng 75 db.

  -Với kiểu thi công cách âm tốt: phí dự tính vào khoảng 40 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục cách âm - phòng 20m2 sàn). Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, rockwool, xốp, giấy bạc, túi khí, thạch cao. Độ ồn sẽ đạt khoảng 50db đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước về độ ồn trong khu vực đông dân cư.

  nguyên liệu cách âm - Cao su

  Sau khi thi công cách âm phòng hát, việc còn lại là bạn phải trang trí các phòng hát đó, để có thể thu hút khách hàng của bạn. Và việc trang trí cũng được chia theo các hạng mục sau:

  -Với kiểu trang trí phòng làng nhàng: phí tổn dự tính vào khoảng 50 tr - 65 tr / 1 phòng (Gồm khái quát hạng mục trang trí - phòng 20m2 sàn). nguyên liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ, Nhung, Da nỉ, Gương, Thạch ca... Ngoài ra còn có Hệ thống điện trang trí và hệ thống âm thanh.

  [​IMG]  - Với kiểu trang trí phòng " Vip ": Chi phí dự trù vào trên khoảng 75 tr - 90 tr/ 1 phòng (Chi phí hạng mục trang trí - phòng 20m2 sàn) và còn tùy vào độ khó yêu cầu của chủ đầu tư. Phong cách Vip mang tính kỹ thuật ,mỹ thuật cao nên với mỗi thiết kế sẽ có một dự trù chi phí riêng biệt. Sẽ sử dụng thêm một số vật liệu trang trí sau: Tranh Kính, Kính 3D, Gỗ cắt CMC, Tấm ốp 3D, Gỗ tiêu âm. Ngoài ra còn có Hệ thống điện trang trí và hệ thống âm thanh.

  Cơ bản với 70 - 150 triệu bạn đã có một phòng được thiết kế, trang trí, cách âm thuộc tầm từ trung bình tới khá - vip. Bây giờ đến phần nội thất.Thường thì phòng hát karaoke ta dùng chính là loại ghế sofa.Trong hạng mục ghế Sofa dược phân làm nhiều loại: Ghế sofa bọc giả da - Ghế sofa bọc nỉ AK (Nỉ thường) - Ghế sofa bọc nỉ Cỏ May cao cấp hoặc nhung.

  Và với tùy từng loại sofa ứng với những đơn giá khác nhau. Tùy vào tính đặc trưng của công trình (Tính chất Trung Bình - Khá - Vip) mà mình lựa chọn sử dụng loại ghế sofa nào cho hợp lý. Tuy nhiên giá tran thach cao cho phong karaoke ghế sofa theo các loại tương ứng ngả nghiêng trong khoảng từ 1.200.000 đến 1.700.000 Vnđ / 1 mét dài. Với phòng karaoke 20 m2 sàn có khoảng 9 mét dài ghế vậy số tiền dự toán chi để làm ghế sofa nao núng trong khoảng 10.8 triệu đến 15.3 triệu. Ghế sofa thuộc những tổ chức chuyên nghiệp làm tốt sẽ được bảo hành tối thiểu 2 năm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...