Toàn Quốc Giá thiết kế thi công phòng karaoke tại quận 1

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 17/4/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Người phương đông luôn lưu ý tới phong thúy đặc biệt khi thiết kế nội thất nhà ở, trong thiết thiết kế phòng karaoke cũng vậy yếu tố phong thủy luôn được gắn liền với mọi phong cách. Đây cũng là nhân tố mà tổ chức chúng tôi luôn coi trọng hàng đầu. Người ta thường có câu “lấy vợ phải xem tuổi” trong xây dựng muốn nơi thiết kế thi công phòng karaoke tại quận Bình Tân làm nhà phải xem tuổi, trong phong cách chúng tôi đặt ra là xem tuổi hợp màu sắc đẹp nào. Nếu gia chủ là người quá quan tâm tới phong thủy thì sẽ căn cứ vào tuổi của gia chủ để định hình màu sắc trong phong cách thiết kế kiến trúc. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng vậy, mỗi khách hàng có những ý tưởng riêng cho mình. vì vậy chúng tôi cũng luôn chuẩn bị sẵn sàng các mẫu để phục vụ khách hàng một cách tối đa. Có những nhà thầu lại luôn chọn cho mình một phong cách màu sắc chủ đạo riêng và cách trang trí riêng cho mình.

  [​IMG]

  2. Thiết kế phòng karaoke đẹp sáng tạo hơn khi phối hợp với giấy dán tường:

  Thiết kế karaoke kết hợp với giấy dán tường thì gia chủ sẽ giảm bớt đi chi phí rất nhiều mà phòng hát karaoke lại đẹp độc đáo hơn bởi được áp dùng từ loại giấy dán tường cao cấp có độ bền thâm niên. Tuy nhiên giá trị của chúng rất cao không phải gia chủ nào nào cũng sẽ tạo mức phí tổn này. Để bù lại thì những loại giấy dán tường cao cấp lại tạo ra sản phẩm một phòng karaoke đẹp mắt thu hút rất nhiều người đến phòng hát của bạn tạo ra hiệu quả kinh doanh. vì thế chúng tôi khuyến khích nên dùng các loại giấy dán tường được du nhập từ Hàn Quốc, hoặc các loại giấy dán tường từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

  3. Thiết kế phòng karaoke tinh tế hơn nhờ công nghệ phun sơn đương đại:

  [​IMG]

  Với công nghệ phun sơn hiện đại nhiều mầu đa nhan sắc những người họa sĩ sẽ thực hành để tạo ra một phòng hát karaoke với trang trí những nét vẽ mang tính nghệ thuật cao có điểm nhấn nổi trội. Đây cũng là một phong cách được rất nhiều nhà thầu lựa chọn. Phong cách phun sơn đương đại tuy chi phí cao nhưng bạn không nên quá tùng tiệm khi đã xác định đâu tư để tạo ra hiệu quả kinh doanh cao.

  nguyên liệu cách âm không có gì thay đổi vẫn là những chất liệu cách âm như trần thạch cao, tường cách âm sử dụng nguyên liệu liệu cách âm cao cấp là túi khí, đậm cách âm, bông thuy tinh, bông dịch vụ tran thach cao cho phong karaoke gia đình khoáng,… hút âm tới hơn 90% bảo đảm âm thanh không lọt được ra bên ngoài bảo đảm về cách âm rất tốt. tuy nhiên nên sử dụng hệ thống các loại đèn LED, đèn Karaoke K002RG S000037 trong trang trí ánh sáng. Một số phong cách cũ như mầu, sơn sần được thay thế bằng phòng cách gỗ kết hợp với mika da nì gương, gạch mosaic,.. Những nhân tố này tạo cho phòng hát trở thành sang trọng hơn biểu hiện sự thứ hạng vượt trội mà chưa cần phải bàn đến nội thất trong phòng hát.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...