Toàn Quốc Giá thiết kế web để bán hàng hiện đại tại quận 7

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 19/7/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Đây là điều QUAN TRỌNG NHẤT. Vì vậy, khi thiết kế website bạn cần lên kế hoạch và bố cục rõ ràng, giao diện nhìn đơn giản, dễ dàng tìm thông tin. Bởi vì không có nhiều khách hàng đủ sự kiên nhẫn để vào làm web uy tín quận 1 được bố trí lộn xộn, truy cập khó khăn. Thông tin khó tìm kiếm, việc đặt hàng và thanh toán.

  Đường link dễ nhìn, dễ đọc hiểu

  Các đường link làm website phải được thiết kế một cách rõ ràng, để khách hàng biết được họ đang ở đâu trên website, và vị trí trước đó mà họ đến. Đường link cần dễ nhìn, dễ đọc, nó còn có ý nghĩa quan trọng trong công việc SEO top google cho website của bạn.

  [​IMG]

  Sử dụng ảnh với số lượng vừa phải

  Hình ảnh cần tạo nên tính hấp dẫn, nhưng đừng lạm dụng quá nhiều các hình ảnh, thiet ke web quận 2 nó sẽ làm lu mờ đi cái nội dung của bạn. Nên nhớ, ảnh duôi jpg sẽ dễ tải và nhanh hơn so với ảnh gif.

  Hạn chế tối đa thời gian tải

  Hình ảnh quá lớn, sặc sỡ và các bức tranh phức tạp, hiệu ứng flash đều phải cần nhiều thời gian để tải. Đó là các dấu hiệu cho thấy việc tải web chậm, đồng thời cũng quan tâm đến những người sử dụng thường xuyên. flash sẽ không gây ấn tượng với khách hàng nếu bạn khiến họ phải chờ quá lâu để có thể truy cập được trang website đó.

  [​IMG]

  Hãy sử dụng những màu sắc tránh lòe lọe, 1 web chỉ cần kết hợp 2 đến 3 màu đặc trưng là đủ. Font chữ cũng vậy, trình duyệt khác nhau sẽ hỗ trợ được các font chữ khác nhau. Do đó, thiet ke web gia re quận 3 các font chữ bất bình thường mà bạn nghĩ là đẹp trên trang web của mình nó lại trở thành font chữ phức tạp không đọc được trên màn hình máy tính của người sử dụng.

  Tránh các mẫu đăng ký phức tạp

  Các mẫu đăng ký phức tạp sẽ cản trở quá trình đặt hàng và khiến khách thấy khó chịu khi phải điền các chi tiết mà không cần thiết.

  Màu sắc và font chữ

  Bạn đang cần làm website để quảng bá sản phảm dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tối để được tư vẫn về hỗ trợ với giá rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...