Toàn Quốc Giá thu gọn cánh mũi nội soi là hết bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 9/7/15.

 1. lebeo8991

  lebeo8991 Member

  Câu hỏi: Phần cánh mũi to, dày là khuyết điểm mà tôi tự ti nhất trên khuôn mặt. Qua tìm hiểu trên mang, tôi biết đến phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Qua thông báo trên internet, tôi thấy thu gọn cánh mũi nội soi có thể khắc phục được tình trạng này. Do đó, tôi muôn hỏi giá thu gọn cánh mũi nội soi để có chuẩn bị tài chính. Tôi xin cảm ơn.
  (Ngọc Diệp, Thanh Xuân, Hà Nội)​
  Trả lời:

  Xin chào Ngọc Diệp,

  Thẩm mỹ viện Pamas rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi về hòm thư info@pamas.com.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn về tổn phí thu gọn cánh mũi nội soi như sau:

  phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ lý tưởng giúp thu gọn phần cánh mũi sao cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt.
  [​IMG]
  Thu gọn cánh mũi nội soi giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn

  Thu gọn cánh mũi nội soi ra đời nhằm đáp ứng đòi hỏi cao hơn của khách hàng về thẩm mỹ với đường phẫu thuật phía trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm nhiều năm có thể thực hiện thao tác thành công và chuẩn xác để mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

  phí tổn một ca thu gọn cánh mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Pamas động dao từ 6 – 8 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng cánh mũi và độ khó của mỗi ca giải phẫu.

  Với hệ thống phòng giải phẫu khép kín, các thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo, thiên nhiên nhất với phí tổn hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...