HCM Giá trị của một thanh tra giám định nhà đất

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 23/5/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  Mua nhà có lẽ là đầu tư lớn nhất bao giờ bạn sẽ làm, và bạn muốn đảm bảo bạn sẽ có được giá trị cho đồng tiền khó kiếm của bạn. Đó là lý do tại sao người mua nhà nhiều hơn ngày nay đang chuyển sang các chuyên gia giám định nhà chuyên nghiệp. Một Trang chủ Thanh tra chuyên nghiệp có một cái nhìn gần gũi bên dưới bề mặt của một ngôi nhà, và sau đó chuẩn bị một báo cáo chi tiết bằng văn bản cho người mua tiềm năng trên những yếu tố như điều kiện của các cơ sở, dịch vụ điện, mái nhà, cách nhiệt, và các yếu tố cấu trúc quan trọng khác. Coldwell Banker đại lý bất động sản của bạn có thể giúp bạn kết nối với một dịch vụ giám định nhà đáng tin cậy có kinh nghiệm trong cộng đồng của bạn.
  Thông tin bất động sản tham khảo: dothi.net
  [​IMG]
  Mặc dù chi phí sẽ khác nhau, bạn có thể mong đợi để dành 2-300 đô la cho một thanh tra của một gia đình duy nhất. Và ai sẽ trả tiền cho nó? Vâng, kể từ khi có lợi cho là gần như hoàn toàn của những người mua nhà, nó thường là người mua người trả chi phí cho việc kiểm tra nhà đặc biệt trong một thị trường bất động sản "nóng", nơi những người bán nhà có đòn bẩy hơn. Tất cả những điều được xem xét, đó là một giá nhỏ để trả cho sự bình an của tâm trí nó cung cấp, và sức mạnh đàm phán nó có thể cung cấp cho bạn - đặc biệt là nếu nó chỉ ra rằng có những sửa chữa lớn cần thiết, nhưng bạn quyết định thực hiện một đề nghị nào.
  Đọc thêm: tin tức do thi
  Khi nói đến việc chào hàng của bạn để mua, Coldwell Banker chuyên nghiệp của bạn có thể cung cấp cho bạn lời khuyên tốt về làm thế nào để cho phép cho một thanh tra nhà như là một phần của quá trình này. Tùy thuộc vào sự cho phép của chủ nhà, bạn có thể ủy thác một giám định nhà trước hoặc ngay cả sau khi đã trình đề nghị của bạn để mua hàng. Điều này được thực hiện bởi có nhân viên bán hàng Coldwell Banker bạn chuẩn bị một lời đề nghị có điều kiện đó là đội ngũ trên một báo cáo giám định nhà đó là chấp nhận cho bạn. Cách tiếp cận này cung cấp cho bạn một số lợi thế khác biệt: nếu có điều kiện được chấp nhận, tài sản được tạm thời tổ chức chống lại những đề nghị khác, nhưng bạn vẫn có một lối thoát hợp pháp nếu báo cáo lần lượt lên một số bất ngờ tiêu cực lớn, chẳng hạn như một mái xấu hay đổ nát nền tảng. Mặt khác, nếu có điều kiện không được chấp nhận, thì cần phải trả tiền cho một thanh tra nhà không bao giờ có thể phát sinh. Bạn Coldwell Banker chuyên nghiệp can tư vấn cho bạn về cách tiếp cận tốt nhất để phù hợp với thị trường và tình hình cá nhân của bạn.
  [​IMG]
  >>> Xem thêm tin tức bất động sản: ban nha sai gon
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...