Hà Nội Giấc mơ thấy Dê Đông Phi ứng số nào may mắn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 19/5/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Dê Đông phi là một giống dê có nguồn gốc từ vùng đông phi, nơi chúng sử dụng chủ yếu để lấy thịt dê và sữa dê để cải thiện đời sống cho người dân trong điều kiện khô hạn. Chúng là giống có tai ngắn và lông thường có màu trắng nhưng đôi khi có màu đốm hoặc mảng lang.

  Bên cạnh đó, dê Đông Phi còn được nhắc đến như một điềm báo đa nghĩa nếu bạn mơ thấy. Tùy vào địa vị của người mơ mà giấc mơ đem đến điềm báo khác nhau. Hãy cùng các chuyên gia kết quả xổ số trực tiếp 3 miền nhanh nhất tìm hiểu ý nghĩa từ giấc mơ bạn nhé!


  [​IMG]
  sự xuất hiện của con dê Đông Phi trong mơ


  Giống dê này hơi cao và có thể vươn cao hơn để tìm thức ăn trong các bụi cỏ, chúng ăn bất kỳ loại cỏ cây nào có sẵn dù ngọt, đằng, uống rất ít nước hầu, hầu như không bị nhiễm bệnh.

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy con dê Đông Phi thì giấc mộng này làm ý bạn là người rất dễ tin và thiếu sự phát xét.

  Nếu bạn mơ thấy một đàn dê Đông Phi đang ăn cỏ trên cánh đồng thì đây là điềm báo ngụ ý rằng bạn đang qua ham vui, quá nhiều thời gian đã và đang dành cho việc vui chơi. Chính điều này sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của công việc hoặc các kế hoạch kinh doanh bạn đang có ý định triển khai.

  Theo các chuyện gia dự đoán KQXS miền trung hôm nay khuyên rằng nếu bạn mơ thấy con dê Đông Phi và muốn một con số may mắn thì nên chọn cho số 55 nhé!


  [​IMG]
  Con số may mắn nào hôm nay


  Loài dê Đông Phi này có mang đến cho bạn ý tưởng gì mới lạ cho các dự án sắp tới, hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi mang lại sẽ giúp các bạn có thể giải mã được giấc mơ của mình cũng như đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. Nếu bạn còn phân vân hãy tham khảo ngay XSMB để có thêm nhiều gợi ý bạn nhé.

  Chúc bạn thành công!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...