Toàn Quốc Giấc mơ thấy rái cá ứng số nào may mắn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 19/4/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Rái cá là loài động vật có vú sống dưới nước, thuộc một phần của họ chồn. Thân của chúng dài, ngắn, có màng chân nên có thể di chuyển rất linh hoạt cả dưới nước lẫn trên bờ.

  Bên cạnh đó giấc mơ thấy con rái cá con mang đến điềm báo nhiều ý nghĩa, tùy vào địa vị của người mơ mà nó sẽ đem lại điềm báo với ý nghĩa khác nhau. Hãy cũng các chuyên gia XSMB thứ 2 tìm hiểu ý nghĩa từ giấc mơ bạn nhé!


  [​IMG]
  Sự xuất hiện của rái cá trong mơ


  Nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện hình ảnh của con rái cá đang tung tăng bơi lội thì đây là điềm báo trước vô cùng tốt lành cho bạn, có thể trong thời gian tới bạn hoặc người thân trong gia đình sẽ có những tin vui hoặc chuyện cưới xin linh đình.

  Nếu bạn mơ thấy con rái cá đang trườn trên bờ thì đây là tín hiệu cho bạn biết rằng ban sẽ được kế thừa một khối tài sản lớn hoạc sẽ được người thân trao cho một món quà có giá trị

  Theo các chuyên gia về ngoài điềm báo may mắn thì bạn nên chú ý rằng, nếu bạn mơ thấy con rái cá chết thì công việc của bạn đang gặp một chút rắc rối, cuộc sống của bạn đang gặp khó khăn đến mức bạn phải tính toán một cách chi ly về chi phí sinh hoạt của mình.

  Bộ số tương ứng cho giấc mơ thấy rái cá là : 48-79

  Hy vọng những phân tích từ các chuyên gia xo so mà chúng tôi vừa chia sẻ cùng những con số, chính sự kết hợp này sẽ tạo điều kiện mang đến cho bạn cơ trúng giải, cơ may với giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

  [​IMG]
  Con số nào may mắn hôm nay


  Nhanh tay mua vé nào các bạn, nếu bạn không mơ thấy rái cá có thể xem sổ mơ của chúng tôi và tham khảo XSMB thu 3 để có thêm nhiều gợi ý chính xác cho giấc mơ bạn thấy

  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...