Toàn Quốc Giải bóng bàn trang cúp Super League chính thức khai trương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 19/8/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Giải bóng bàn Trung Quốc Bảng Super League chính thức mở cửa ở Trung Quốc Chủ nhật tuần trước, tháng 29. Đồng thời, việc trước tiên của mười bốn vòng đấu bong ban của các đội nữ của nam và tương ứng đã kết thúc. Đối với các đội nữ, phổ thông Club Quảng Châu , Đại Đồng Club , Bayi và Nội Mông thảy đạt được một sự khởi đầu tốt ở mùa giải bong ban này với chiến thắng đầu tiên của họ. Tuy nhiên, đội bóng bàn nữ cũng có những san sẻ của rối loạn. Hai trong số đó là những thất bại của các cầu thủ bóng bàn được đánh giá cao Li Xiaoxia và Ding Ning , cả hai đều thất bại trong việc đạt được thắng lợi cho câu lạc bộ của mình bàn bóng bàn.
  Sơn Tây 1-3 Quảng Châu
  [​IMG]
  Quảng Châu của Liu Shiwen , Ai Fukuhara và Seok Ha Jung có thể được biểu đạt như Dream Team của Super League năm nay. Nhóm nghiên cứu đã thách thức câu lạc bộ Sơn Tây , đứng đầu là cựu chiến binh Guo Yan trong tòa nhà của họ, trọng tâm thể thao bong ban sông Luliang bàn bóng bàn .
  [​IMG]


  Trong WTTC gần đây ở Rotterdam, Guo Yan đã có một mất mát nặng nề của 0-4 với Liu Shiwen. hiệu suất kém như vậy từ Guo Yan tiếp tục vào lúc bắt đầu của Super League năm nay. Các cựu bóng bàn không may bị thất bại 0-3 không phải một lần mà là hai lần từ cầu thủ ngôi sao của Quảng Châu, Ai Fukuhara và Liu Shiwen vot bong ban.

  Trận đấu đầu tiên là giữa Liu Shiwen và Rao Jingwen . Các giải quán quân thế giới 2009 Á hậu Liu Shiwen chứng tỏ sức mạnh tuyệt đối trong trận đấu và đạt được một ba thẳng trò chơi chiến thắng. Sau một khởi đầu giải bong ban nhẵn, Quảng Châu đồng sao Ai Fukuhara, bổ sung thắng lợi của họ với nhau về phe thắng lợi trước cựu bóng bàn Trung Quốc và lãnh đạo đội Guo Yan. Ai Fukuhara hiển thị hiệu suất ấn tượng buộc điều kiện Guo Yan vẫn còn trong tình trạng âm u.

  Các câu lạc bộ chủ nhà rút cuộc cũng giành được điểm trước nhất của họ sau khi cặp của họ Tie Yana / Rao Jingwen đánh bại Quảng Châu của cặp bóng bàn Zhang Xiaoyu / Zhou Fangfang trong 3-1. Tuy nhiên, hy vọng của Sơn Tây tức thì kết thúc bằng thất bại của Guo Yan của họ chống lại Liu Shiwen trong 0-3. Quảng Châu đã đạt được một thắng lợi 3-1 trước Sơn Tây vào cuối của vòng trước tiên.

  Đại Đồng 0-3 Bắc Kinh
  Trận đấu trước nhất của họ là giữa Đại Đồng của chopper Wu Yang và các thiếu niên Zheng Shichang của Bắc Kinh . Đại Đồng đã có một khởi đầu tót vời trong mùa giải này ưng chuẩn thắng lợi 3-1 Wu Yang. Mất Zheng Shichang đã được trông là do thiếu kinh nghiệm trong Super League của mình.

  Trận đấu thứ hai là bắt mắt hơn với nhà quán quân thế giới đàn bà mới của Ding Ning trong lĩnh vực này. rốt cục, trận đấu chấm dứt như một bất thần sau khi Ding Ning chịu một mất mát buồn của 0-3 chống lại Li Xiaodan của Đại Đồng Club (6-11, 10-12, 6-11). Hiệu suất Ding Ning ở vòng trước nhất là rõ ràng ra khỏi tình trạng.

  Thật không may, thất bại của Bắc Kinh đã đi tất cả các con đường lên đến trận đánh đôi. Cặp của họ Li Jiawei / Zhu Vân Linh thua Li Xiaodan / Liu Juan trong 1-3. rốt cục, Đại Đồng Club gây khó chịu lớn có một thắng lợi bên quét chống lại Ding Ning và Bắc Kinh Club ở vòng trước nhất.

  Liêu Ninh 0-3 Bayi
  Guo Yue mất dịp của mình để cung cấp cho Liêu Ninh một khởi đầu tót vời trong mùa giải này. Cô thất bại trong trận đấu trước hết chống lại nhà vô địch đôi nam nữ ở Rotterdam, Cao Zhen trong 1-3. Trong trận đấu thứ hai, Mu Zi góp điểm thứ hai cho Bayi với chiến thắng 3-2 của mình chống lại Wen Jia của Liêu Ninh. Trong đôi hợp, cặp Bayi của Cao Zhen / Li Jia hoàn tất chiến thắng quét của họ sau thắng lợi trước Li Jiayi / Chang Chenchen trong 3-2. rút cuộc, Liêu Ninh mất 0-3 chống lại Bayi ở vòng đầu tiên.

  Shandong Luneng 1-3 Nội Mông
  Trong trận đấu trước hết, Peng Luyang thất bại trong nhiệm vụ của mình để cung cấp cho một đội ĐKVĐ Shandong Luneng . Cuối cùng cô bị mất 0-3 chống lại Feng Yalan . Trong trận đấu thứ hai, Mông Cổ của Chen Meng đã vượt qua vợt nữ hàng đầu thế giới Li Xiaoxia bằng 3-2.

  Sơn Đông Cuối cùng đã đạt được chiến thắng trước hết của họ trong trận đánh đôi với chiến thắng gần từ cặp của họ Peng Luyang / Li Qian 3-2 trước Chen Meng / Yao Yan . Tuy nhiên, ở vòng thứ tư, Sơn Đông đã không có bất kỳ dịp hồi phục cho vòng đầu tiên của giải đấu hiệp sau khi lãnh đạo đội bóng của họ Li Xiaoxia thất bại lần thứ hai trong 1-3 chống lại Feng Yalan.

  chung cuộc, nhà ĐKVĐ không đạt được những kỳ vọng cao và phải đối mặt với thất bại trước mặt khán giả rất riêng của họ với số điểm 1-3.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...