Hà Nội Giải đáp câu hỏi viêm bàng quang có gì nguy hiểm ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 15/8/16.

 1. Vậy viêm bàng quang là căn bệnh phổ biến nhất liên quan đến bàng quang. Đây là tình trạng bàng quang bị các virut, vi khuẩn, ký sinh trùng hoặc một số tác nhân khác gây ra viêm nhiễm. Do vậy bạn cần nắm được các kiến thức, và cách phòng tránh nó. Khi có các dấu hiệu tiểu nhiều rắt buốt thì không được chủ quan, hãy tham khảo thêm về căn bệnh này dưới đây.

  Tìm hiểu xem sự nguy hiểm của bệnh viêm bàng quang

  viêm bàng quang có thể bạn bị nhiễm trùng thận vĩnh viễn, làm cho thận có nguy cơ bị hỏng và phải cắt bỏ hoàn toàn, và người cao tuổi và trẻ em là những đối tượng dễ bị mắc bệnh suy thận nhất do bị nhiễm trùng bàng quang là do xuất hiện những dấu hiệu của bệnh thì thường bị bỏ qua và dễ bị nhầm lẫn, gây nên chủ quan.

  Còn nữa là bị viêm bàng quang và dẫn đến xuất huyết bàng quang khiến cho tính mạng của người bệnh bị đe dọa nghiêm trọng.

  Chứng bệnh này là lý do gây bệnh tiểu ra máu và thiếu máu: Việc viêm bàng quang bị viêm nhiễm mức độ nặng sẽ xuất hiện các hiện tượng tiểu ra máu vì do máu cũng bị vi khuẩn tấn công, dẫn đến nguy cơ thiếu máu trầm trọng ở người bệnh.
  [​IMG]

  Nguy hiểm hơn đó là bị vô sinh hiếm muộn: do cấu tạo của bàng quang rất gần với cơ quan sinh sản của cả nam và nữ, thế nên khi tình trạng viêm nhiễm nặng lây lan sang các khu vực khác xung quanh như âm đạo, tử cung, buồng trứng… khiến cho chúng bị viêm nhiễm và không được điều trị kịp thời thì nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn là rất cao.

  Bạn có biết: Viêm tinh hoàn

  Làm sao để phòng bệnh như thế nào tốt nhất ?

  Bạn nên uống nhiều chất lỏng, đặc biệt là nước. Uống nhiều chất lỏng đặc biệt quan trọng nếu đang trải qua hóa trị hoặc xạ trị, đặc biệt vào những ngày điều trị.

  Bạn cần đi tiểu thường xuyên. Nếu cảm thấy các yêu cầu đi tiểu, không chậm trễ bằng cách sử dụng nhà vệ sinh.

  Thường xuyên tắm vòi sen thay vì tắm bồn. Nếu dễ bị nhiễm trùng, tắm vòi sen thay vì tắm bồn có thể giúp ngăn ngừa nó.

  Bạn phải nhẹ nhàng rửa sạch vùng da quanh vùng kín và hậu môn. Làm điều này hàng ngày, nhưng không sử dụng xà phòng rửa quá mạnh mẽ. Da nhạy cảm quanh các khu vực này có thể trở nên bị kích thích.

  Ngoài ra đó là nên đi vệ sinh sau 10p, khi “yêu” sẽ giúp phòng ngừa căn bệnh này rất tốt.

  Bạn biết gì về >>> Mụn dương vật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...