Toàn Quốc Giải đáp chữa viêm mào tinh hoàn

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hohazz, 18/6/16.

 1. hohazz

  hohazz Member

  Viêm tinh hoàn là bệnh nam khoa, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Do nhiều duyên cớ mà cơ quan này rất dễ bị viêm nhiễm, khiến nhiều nam giới rơi vào tình trạng lo lắng và thắc mắc, trị viêm mào tinh hoàn bằng cách nào? Để xóa đi sự lo lắng này, các chuyên gia Phòng khám nam khoa Khương Trung sẽ có những lời trả lời sau đây.


  Cách điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả

  Điều trị viêm tinh hoàn không phải là quá khó nếu nam giới chủ động đi khám và điều trị sớm. Để điều trị hiệu quả, trước tiên nam giới cần phải thăm khám để biết xác thực duyên cớ gây ra bệnh. Từ đó, các bác sĩ mới có thể quyết định phác đồ trị liệu hạp và hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên, phần đông các trường hợp viêm dịch hoàn là được điều trị bằng thuốc, có thể kể đến một số cách sau đây:

  [​IMG]

  - Điều trị viêm dịch hoàn do virus quai bị gây ra: Virus quai bị là nguyên cớ gây ra viêm tinh hoàn ở nam giới. Để làm giảm triệu chứng và giảm đau, các bác sĩ sẽ kê toa chống viêm không steroid như ibuprofen (Advil, Motrin, …) hoặc naproxen (Aleve, …), uống theo một thời gian, theo chỉ định của bác sĩ. song song, phải nghỉ ngơi, nâng bìu và áp dụng các gói lạnh.

  - Điều trị viêm dịch hoàn do khác loại vi khuẩn gây ra: Cũng rưa rứa để làm giảm triệu chứng viêm loét và đau đớn. Các thầy thuốc sẽ chỉ định một số loại kháng sinh trị viêm mào tinh hoàn như ceftriaxone (Rocephin), ciprofloxacin (Cipro), doxycycline (Vibramycin, Doryx), azithromycin (Zithromax), trimethoprim và sulfamethoxazol và phối hợp (Bactrim, Septra).

  Tuy nhiên, nam giới phải lưu ý, phương pháp trên nhằm nếu ra để nam giới tham khảo chứ không tự ý mua thuốc về uống. Các loại thuốc trên còn phải đổi thay liên tiếp để thích hợp với người bệnh.

  Một số vấn đề cần lưu ý khi điều trị viêm dịch hoàn

  - Một số loại thuốc sẽ có tác dụng phụ và có thể gây ra dị ứng, cho nên nam giới cần phải uống theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ.

  - Trong quá trình điều trị, nam giới cần phải thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ sinh hoạt hợp lý để giảm triệu chứng cũng như là hỗ trợ điều trị bệnh được mau chóng bình phục.

  - Khi điều trị bệnh nam giới không nên quan hệ dục tình, bởi sẽ lây bệnh sang cho người khác.

  Trên đây là những thông báo hữu dụng về cách cách điều trị bệnh viêm mào tinh hoànở nam giới. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp nam giới hiểu được, khi bị bệnh cần phải điều trị ra sao để hiệu quả và an toàn nhất. Nếu có cứ dấu hiệu thất thường nào hay có vấn đề gì? Nam giới có thể liên can ngay Phòng khám đa khoa Khương Trung theo Hotline : 04 38 288 288 để được tham mưu và hướng dẫn cụ thể.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...