Toàn Quốc Giải đáp của bác sĩ về vấn đề sửa mũi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 19/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Mũi trên khuôn mặt là đặc điểm trung tâm, chiếm đến 70% ánh nhìn của người đối diện khi nhìn vào gương mặt của một người nào đó. Do đó mong muốn về chiếc mũi đẹp, cân xứng tự nhiên là điều thiết yếu của tất cả nữ giới. Và hiện tại nâng mũi S-line 3D được hầu hết nữ giới lựa chọn và đánh giá là dịch vụ nâng mũi hoàn hảo, tự nhiên nhất.

  1. Theo bác sĩ trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, chiếc mũi ra sao được cho là đẹp và được nhiều người lựa chọn nhất , bên cạnh đó tỉ lệ chuẩn của mũi trên khuôn mặt như thế nào?

  Mỗi dân tộc lại có đặc trưng dáng mũi khác nhau, bạn có thể thấy nếu như người Châu Âu có sống mũi cao và mũi hơi bị gồ lên, người châu Phi mũi bị to phần đầu mũi và bè sang hai bên thì người Châu Á chúng ta chủ yếu có sống mũi thấp và đầu mũi nhỏ. Trên nguyên tắc các nhà nhân trắc học và mỹ học đưa ra quy chuẩn cho một khuôn mặt hài hòa là 1/3 , tức là bề dài của mũi có khoảng cách bằng 1/3 so với bề dài khuôn mặt , song song đó có nhiều số đo khác nhau để có xác xuất đánh giá một chiếc mũi đẹp.

  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: độn cằm bao nhiêu tiền
  [​IMG]

  2. Vậy thưa bác sĩ , tại sao kỹ thuật nâng mũi S line lại được nữ giới yêu chuộng nhiều như vậy? Ý kiến của bác sĩ về dáng mũi sẽ phổ biến trong tương lai là gì?

  Quan niệm về chiếc mũi cao thẳng như người Châu Âu đã không còn đúng đắn với quan niệm về vẻ đẹp bây giờ , đặc biệt là đối với nữ giới Việt Nam. Đòi hỏi về việc làm đẹp mũi bây giờ cần chiếc mũi tự nhiên và thật tương xứng với khuôn mặt. Điều chính yếu nhất là không để lại dấu tích sẹo giải phẫu dễ thấy nào sau thẩm mỹ. Bởi kỹ thuật nâng mũi S line đáp ứng tất cả các tiêu chí đó nên rất được phái đẹp lựa chọn nhiều hiện nay. Cũng chính bởi ưu điểm đó mà trong tương lai, dáng mũi S line vẫn sẽ là dáng mũi được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhất.

  3. Kỹ thuật nâng mũi S line thực hiện thế nào thưa bác sĩ?

  Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là kỹ thuật nâng mũi S line sẽ giúp bác sĩ can thiệp toàn bộ vùng giải phẫu ( vùng mũi ). Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lớp da đủ độ dày che phủ , bên cạnh đó can thiệp vào vùng đầu mũi để vùng đầu mũi nhỏ hơn và làm cao đỉnh mũi lên với cách dùng vật liệu sụn tự thân của khách hàng như sụn vành tai , sụn vách ngăn. Phần sống mũi bác sĩ vẫn có xác xuất dùng sụn nhân tạo để nâng lên vùng sống mũi cao và thon hơn.

  Nguồn: Giải đáp của chuyên gia về giải phẫu nâng mũi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...