Toàn Quốc [Giải đáp]Mã số thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina có bao nhiêu số?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tieungoc, 18/7/16.

 1. tieungoc

  tieungoc Member

  Rất nhiều người dùng thẻ cào thắc mắc không biết mã số thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina có bao nhiêu số và trường hợp thẻ cào bị mất số thì phải xử lý như thế nào,.. Các bạn tham khảo bài viết sau để giải đáp các thắc mắc liên quan đến thẻ cào Viettel, Mobifone, Vina này nhé!
  Sau đây là hình ảnh được chú thích mã số nạp tiền và số seri thẻ cào Viettel, các bạn lưu ý:

  >>> Xem ngay nhé : viên uống trắng da toàn thân - thuốc uống trắng da -đông trùng hạ thảo - thuoc fucoidan - tang vong 3

  [​IMG]
  Mã thẻ Viettel thường 13 chữ số hiển thị rõ nét, số Seri cũng 13 chữ số in phía trên thẻ.
  Số seri thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

  Mã thẻ cào Viettel là dãy ký tự thường gồm 13 số hiển thị rõ nét. Số seri thẻ Viettel cũng là dãy 13 chữ số in phía trên thẻ, bên cạnh là dòng chữ số Seri, nhưng nhỏ hơn font chữ của mã thẻ.

  tag: máy bán hàng - giấy in mã vạch - mực in mã vạch - máy in thẻ nhựa

  Khi mua bất kỳ thẻ nạp nào Viettel, Mobifone hay Vinaphone, bạn nên cào thẻ, kích hoạt tài khoản ngay tại điểm bán hàng để kiểm tra tính chính xác số tiền trong tài khoản sau khi nạp thẻ đảm bảo sự trùng khớp giá trị thẻ nạp theo đúng mệnh giá.
  Đặc biệt, các bạn lưu ý dãy số Seri thẻ cào. Đây là dãy ký tự số in trên thẻ cào giấy quá quen thuộc với các thuê bao Viettel, Mobifone hay Vinaphone nhưng không phải ai cũng hiểu được hết ý nghĩa của dãy số này. Có rất nhiều trường hợp thuê bao Viettel khi mua thẻ cào điện thoại để nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình nhưng lại lỡ tay cào mạnh lớp giấy bạc, thẻ cào dính nước, bị ướt,… khiến cho phần mã số nạp tiền bị mờ, mất số,… thì người dùng có thể gọi điện lên Tổng đài Viettel kiểm tra lại số seri của thẻ cào để được đổi trả thẻ cào mới có giá trị tương đương.
  Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng số seri trên thẻ cào để nạp tiền cho tài khoản game, đối với một số game của nhà phát hành VTC Games, Soha Games,… hoặc để Tổng đài Viettel kiểm tra xem thẻ cào điện thoại mà bạn mua tại địa điểm bán thẻ đã được sử dụng hay chưa.
  Trong trường hợp người dùng mua phải thẻ cào bị làm giả, đã bị sử dụng thì nhà mạng cũng có thể sử dụng số seri thẻ cào Viettel để kiểm tra và giải quyết khiếu nại cho khách hàng bằng hình thức đổi thẻ cào mới hoặc có các phương án giải quyết phù hợp khác.
  Khi mua thẻ cào, để nạp thẻ bạn cào lớp giấy bạc để lấy mã số nạp tiền, soạn lệnh nạp tiền *100* mã số thẻ nạp# [OK] hoặc bấm lệnh 199 để nạp tiền đối với thuê bao trả sau thì mới nạp được tiền vào tài khoản.
  Cách tra cứu thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone nhanh chóng

  Để kiểm tra tình trạng của mã thẻ cào của nhà mạng Viettel, Mobifone hay Vinaphone đã được sử dụng hay chưa, sử dụng vào thời gian nào, mục đích sử dụng làm gì (nạp vào dịch vụ nào). Quý khách có thể thực hiện như sau:
  Đối với mạng Viettel
  Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) cung cấp số seri in trên thẻ (dãy ký tự gồm 13 chữ số).
  Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra thông tin về thẻ và tư vấn bạn cách hướng giải quyết phù hợp nhất.
  Đối với mạng Mobifone
  Các bạn có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: THENAP_Mã số thẻ gửi tới 901 (miễn phí tin nhắn).
  • Cách 2: Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Mobifone: 18001090 (200đ/phút) cung cấp số seri của thẻ cào để tra cứu thẻ nạp đã được sử dụng hay chưa.

  Đối với mạng Vinaphone
  Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (200đ/phút) cung cấp số serial để được trợ giúp.
  Đối với các mạng viễn thông khác hoặc các nhà cung cấp game
  Quý khách gọi điện đến tổng đài CSKH tương ứng của các nhà mạng hoặc nhà cung cấp game và gặp tổng đài viên để được trợ giúp.
  Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc mã thẻ cào viettel có bao nhiêu số cũng như cách tra cứu thẻ cào Viettel, Mobifone hay Vinaphone nhanh chóng nhất. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thẻ cào các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, giúp hạn chế được các rủi ro phát sinh trong quá trình nạp tiền cho điện thoại từ các thẻ cào.

  Xem thêm :
  bệnh trào ngược dạ dày thưc quản nên ăn
  bệnh trào ngược dạ dày thực quản nên ăn gì
  bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở người lớn
  bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ sơ sinh
  biểu hiện bệnh trào ngược dạ dày thực quản là gì?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...