Toàn Quốc Giải Đáp Nguyên Nhân Quận 2 Trở Thanh Tâm Điểm Thị Trường BĐS

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi ducdan, 18/10/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất quý 3 ghi nhận sự phát triển trẻ trung và tràn trề sức hút với sự xuất hiện và gia nhập thị trường của những dự án mới Trong đó khoanh vùng khu vực quận 2 đang được giới đầu tư ca ngợi khi là "khu đất vàng" khi ở đối diện trung tâm hành chính quận 1, nhìn ra dòng sông Sài Gòn.
  UBND TP.HCM vừa yêu cầu Sở quy hoạch – phong cách thiết kế đề xuất ý kiến, đề nghị chỉ tiêu quy hoạch giúp chỉnh trang khu đô thị đất nền sân bay nha trang. đi theo đó, phương án thi công còn khá mới mẻ.; triển khai chỉnh trong khu đô thị là vùng tứ giác “Hoàng Diệu - Bắc Nam - Lê Văn Linh nối dài - Vĩnh Khánh”; lan rộng lộ giới tuyến Nguyễn Tất Thành về hướng Cảng Sài Gòn; Đây có vẻ là một giải pháp ý tưởng vô cùng hoàn chỉnh nối ra đường Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu (kết nối Q7, quận 4 & quận 1)....

  [​IMG]
  Nổi bậc nhất là tháng 08/2016, UBND Thành Phố Hồ Chí Minh đã chấp thuận đầu tư xây lắp cầu Thủ Thiêm 3 và mở rộng, nâng cao tuyến Tôn Đản (Quận 4). việc đó giúp các cư dân kết nối cùng với quần thể thành phố mới empire city Thủ Thiêm – Q2 & nhiều quận phía Đông vô cùng nhanh chong và khá thuận tiện, đặc biệt tại khu vực cảng Khánh Hội sau khoản thời gian di dời trong cuối năm nhâm thìn. Thì ở đây dự kiến sẽ được triển khai và phát triển thành khu đô thị siêu hiện đại cùng với quy mô 32,1 nghìn mét vuông dọc chiều dài bờ sông 1.800 m,
  Ngoài ra, Sở xây dựng đc giao rà soát quỹ nhà tái an cư của thành phố, tạo điều kiện cho người dân sở hữu. Trên tin thần đó các cấp chính quyền đã đề ra các phương án condotel đà nẵng bố trí đền bù giải tỏa mặt bằng, đặc biệt quan tâm, hạn chế tình trạng lãng phí quỹ xây dựng các ngôi nhà tái an cư &. đề ra những nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là làm chủ, thay thế sửa chữa nhiều căn nhà tái an cư để đảm bảo quality nhà ở cho những người dân đc một cuộc sống thoải mái, hạnh phúc ấm no..

  [​IMG]
  Theo Reviews của các chuyên gia and va giới đầu tư trong ngành Bất động sản, Tại sao khu vực Q.2 trở nên thành đặc khu "nóng" của Thị phần cả thành phố Hồ Chí Minh. thứ nhất khi là trục tuyến giao thông rộng rãi thông thoáng có thể kết nối nhanh với các đô thị trong vùng như Bến Vân Đồn, trong đó cơ sở hạ tầng cùng với quality vô cùng hoàn hảo, ngoài 2 tuyến đường khác là Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết vẫn còn đang trong quá trình mở rộng và nâng cấp.
  Thứ hai, về quy hoạch, đây được xem là trục Thương mại dịch vụ & là 1 phần của khu vực trung tâm tài chính Q1 trong tương lai. vì thế, chất lượng BĐS trên khu vực này tiếp tục gia tăng cường trong thời gian gần và rất phải chăng cho những người mua đầu tư gần thời điểm này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...