Hà Nội Giải đáp xem bệnh lậu là gì cũng như có gì nguy hiểm ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 24/9/16.

 1. Đây là một trong những dạng nhiễm trùng qua đường tình dục, do lậu cầu khuẩn có tên là Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là loại vi khuẩn có sức sống mạnh mẽ, phát triển nhanh, do cứ 15 phút lại phân đôi một lần. Lậu cầu khuẩn sinh sống chủ yếu tại bộ phận sinh dục của người bệnh, hoặc các cơ quan chứa niêm mạc, bán niêm mạc khác, như: Miệng, mắt, hậu môn. Cùng xem chi tiết về bệnh lậu nhé.

  Trước hết triệu chứng như thế nào ?

  Bệnh lậu ở nam giới đó là: Bị viêm niệu đạo thời gian ủ bệnh khoảng 3- 5 ngày, có đến 90% nam giới sẽ phát bệnh với các triệu chứng lâm sàng của bệnh viêm niệu đạo: điển hình là đái dắt, đái khó, chảy mủ, và có thể chảy máu cuối bãi. Khoảng 10 % còn lại thường không có biểu hiện gì, mà mầm bệnh ủ bệnh bên trong cơ thể. Và sau 1 tháng nếu không điều trị bệnh lậu ở nam giới sẽ trở thành lậu mãn tính khi đó các triệu chứng đái buốt đái dắt giảm, chỉ có giọt nhầy mủ lúc sáng sớm chưa đi tiểu gọi là dấu hiệu giọt ban mai.
  [​IMG]
  Còn các triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới là: Biểu hiện lâm sàng là tiểu dắt, đau sau khi “yêu”, đau vùng xương chậu. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung có mủ, viêm vùng kín, có khi viêm tuyến Bartholin, viêm niệu đạo. Và đa số các trường hợp bệnh bắt đầu bằng viêm niệu đạo kín đáo. Bệnh nhân đái khó, có cảm giác nóng hay rát khi đi tiểu, lỗ niệu đạo bình thường, ấn vào niệu đạo có mủ chảy ra (khám sau khi đi tiểu ít nhất 3 giờ. Lậu và benh giang mai là 2 bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay.

  Tác hại của bệnh lậu là gì

  Chứng bệnh lậu có rất nhiều tác động đến bài tiết của cơ thể, đây là nguyên nhân gây ra bệnh viêm niệu đạo. Nếu không khắc phục kịp thời thậm chí có thể gây nhiễm trùng toàn bộ hệ bài tiết.

  Nó có thể khiến bạn bị các bệnh như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn… Đây là những bệnh nam khoa rất nguy hiểm, nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và sinh dục của nam giới.

  Bệnh lậu cũng có thể gây ra các loại bệnh ung thư như ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật, ung thư vòm họng… rất nguy hiểm, nếu không được điều trị sớm có thể khiến nam giới bị tử vong.

  Phụ nữ mắc bệnh lậu trong thời kỳ mang thai có thể lây truyền sang cho thai nhi khiến thai bị tử vong từ trong bụng mẹ hoặc nếu được sinh ra thì rất dễ mắc nhiều bệnh lý bẩm sinh như mù lòa, hen suyễn, phổi… thể chất kém phát triển hơn những đứa trẻ đồng trang lứa. dấu hiệu của bệnh lậu thì bạn cần đi khám chữa ngay. Xem chi tiết tại: phòng khám nam khoa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...