Toàn Quốc Giải độc tố phóng xạ sau xạ trị ung thư nhờ nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuson071094, 24/6/16.

 1. chuson071094

  chuson071094 Member

  Để trị ung thư không còn là nỗi sợ hãi đối với người bệnh các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh nấm lim xanh có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho người bệnh sau xạ trị, giúp làm giảm đau nhức cơ thể, và ngăn ngừa các tác dụng phụ hiệu quả.

  Xạ trị thường được dùng để hỗ trợ cho biện pháp phẫu thuật hiệu quả hơn. Khi tế bào ung thư quá lớn hoặc nó nằm ở vị trí khó phẫu thuật thì có thể tiến hành xạ trị để làm nhỏ tế bào ung thư trước khi tiến hành phẫu thuật. Ngược lại, Sau khi phẫu thuật mà các tế bào ung thư vẫn còn sót lại thì việc áp dụng xạ trị để tiêu diệt tận gốc giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.

  [​IMG]

  Việc sử dụng biện pháp xạ trị ung thư sẽ được lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận tránh gây ảnh hưởng đến các tế bào lành xung quanh. Một số bệnh nhân sử dụng liều lượng không thích hợp hoặc các tế bào lành bị tổn thương bởi chất độc xạ trị có thể gây ra một số tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, da bị kích thích, mệt mỏi.

  Sở dĩ nấm lim xanh có thể giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau xạ trị là nhờ các thành phần dược chất quý hiếm có trong nấm. Dược chất Adenosine có trong nấm lim xanh có tác dụng kích thích quá trình đào thải độc tố xạ trị bên trong cơ thể. Tăng cường quá trình sinh hóa, chức năng hoạt động của hệ bài tiết và gan giúp đào thải chất độc gây hại. Với hàm lượng Germanium gấp 5 – 10 lần những loại nhân sâm, nấm lim xanh giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại các độc tố gây hại, kích thích sản sinh ra kháng nguyên khối u và nâng cao khả năng miễn dịch.

  Người bệnh sau khi dùng nấm lim xanh một thời gian sẽ không còn cảm giác sợ hãi sau quá trình xạ trị. Các cơn đau xuất hiện ít hơn, giảm căng thẳng mệt mỏi và tinh thần lạc quan hơn. Ngoài ra, nấm lim xanh giúp ngăn ngừa các tác dụng phụ gây ra bởi quá trình xạ trị ung thư mang đến niềm tin vào cơ hội sống cho người bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...