Toàn Quốc giải mã chiếc iPhone này cho các cơ quan chức năng

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi dienthoaimko, 18/6/16.

 1. dienthoaimko

  dienthoaimko Member

  Clip chỉ dẫn unlock iPhone 3.0

  I. Clip chỉ dẫn unlock iPhone 3.0

  ThủyTổng hợp Tag :tiến công khủng bố, ISIS, quyền riêng tư, Apple, khủng bố, Thượng nghị sĩ, ceo tim cook, unlock iPhone, nhà chức trách Mỹ, bảo vệ quyền riêng tư. ThủyTổng hợp Tag :tấn công khủng bố, ISIS, quyền tây riêng, Apple, khủng bố, Thượng nghị viên, ceo tim cook, unlock iPhone, nhà chức trách Mỹ, bảo vệ quyền riêng tây. sua chua iphone Chưa kể, để mở khóa bằng vân tay trên iOS 10, họ phải nhấn nút Home hai lần (để bật màn hình và để mở khóa) trong khi trước đây họ chỉ cần nhấn một lần. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng Apple có lý do riêng để thay đổi và người sử dụng cũng không gặp khó khăn gì trong việc sớm quên đi Slide to unlock và làm quen với Press home to open.

  [​IMG]

  Vụ khủng bố nói trên đã khiến 14 người bỏ mạng và chí ít 21 người bị thường. Nó có ảnh hưởng đến an ninh quốc gia”, Comey cho biết. Ngày 13/6, Apple mở đầu sự kiện WWDC, công bố những bước tiến mới của hệ điều hành di động iOS. ngày nay, việc mở khóa bằng SAM với trường hợp đã lưu lại thông báo IMSI (International Mobile Subscriber Identity) của SIM và thư mục Lockdown trên máy vẫn có thể thực hiện bình thường. Chỉ mất khoảng 4 phút để hoàn tất quá trình unlock iPhone 3. Theo đó, chiếc iPhone hoặc iPhone 3G cần phải jailbreak, người dùng có thể truy cập vào kho vận dụng Cydia, add source để tải ứng dụng ultrasn0w về máy và chạy.

  II. Clip hướng dẫn unlock iPhone 3.0

  Thậm chí, có người đùa rằng có nhẽ Apple thấy chẳng thể kiếm tiền từ tính năng này nên đã quyết định bỏ nó đi. Chưa kể, để mở khóa bằng vân tay trên iOS 10, họ phải nhấn nút Home hai lần (để bật màn hình và để mở khóa) trong khi trước đây họ chỉ cần nhấn một lần. Ngay khi phát động iPhone, không ít người đã ngạc nhiên trước giao diện mới. Suốt 9 năm qua, họ đã luôn được yêu cầu trượt ngón tay từ trái sang phải để mở khóa thiết bị. Mới đây, phương tiện SAM cũng được bổ sung thêm tính năng mở mạng cho iPhone trực tiếp trên điện thoại mà không cần đến iTunes lẫn SIM gốc. Syed Rizwan Farook và vợ Tashfeen Malik, hai thủ phạm của vụ tấn công khủng bố Trước đó, cảnh sát đã tìm thấy hai chiếc điện thoại di động bị phá hủy trong một thùng rác gần hiện trường vụ tấn công khủng bố ở tỉnh thành San Bernardino hồi tháng 12 năm ngoái.

  Chỉ mất khoảng 4 phút để hoàn thành quá trình unlock iPhone 3. Chỉ mất khoảng 4 phút để hoàn tất quá trình unlock iPhone 3. Với iOS 10, Apple thay thế nút Slide to unlock (trượt để mở khóa) bằng thông báo Press home to open (nhấn nút Home để mở). Suốt 9 năm qua, họ đã luôn được yêu cầu trượt ngón tay từ trái sang phải để mở khóa thiết bị.Dân trí Thượng nghị viên Đảng Cộng hòa Tom Cotton đã cáo buộc rằng Apple “đang bảo vệ sự riêng tư của một tên khủng bố ISIS đã chết, thay vì an ninh của người Mỹ”. Dân trí Thượng nghị viên Đảng Cộng hòa Tom Cotton đã cáo buộc rằng Apple “đang bảo vệ sự riêng tư của một tên khủng bố ISIS đã chết, thay vì an ninh của người Mỹ”.

  III. Apple sửa lỗi, hạn chế unlock iPhone

  ThủyTổng hợp Tag :tiến công khủng bố, ISIS, quyền riêng tư, Apple, khủng bố, Thượng nghị viên, ceo tim cook, unlock iPhone, nhà chức trách Mỹ, bảo vệ quyền riêng tư. Clip chỉ dẫn unlock iPhone 3. Các cơ quan chức năng cho biết thủ phạm của vụ khủng bố có quan hệ với tổ chức quốc gia Hồi giáo tự xưng ISIS. Trước khi có phương pháp Unlock bằng SAM, một số người dùng coi iPhone 4 hay 4S khóa mạng là 'cục gạch' vì chẳng thể nghe gọi được. iPhone 4/4S tại Việt Nam 'tung chăn'. Farook cùng vợ mình, Tashfeen Malik, đã bị cảnh sát bắn chết trên đường chạy trốn khỏi hiện trường sau khi thực hiện vụ khủng bố.

  Chỉ mất khoảng 4 phút, người dùng kết nối iPhone chạy hệ điều hành 3. Một quan chức tòa án Mỹ đã ra lệnh cho Apple cung cấp dụng cụ phần mềm giúp giải mã chiếc iPhone này cho các cơ quan chức năng. Clip chỉ dẫn unlock iPhone 3. Clip chỉ dẫn unlock iPhone 3. Sau khi chương trình cài đặt, cần phát động lại iPhone. Giám đốc FBI James Comey cũng có cùng quan điểm với Thượng nghị viên Cotton khi cho rằng việc mã hóa các dữ liệu đang làm ảnh hưởng nhiều đến các cơ quan thực thi luật pháp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...