Toàn Quốc Giải mã giấc mơ thấy Lấy chồng báo hiệu điềm gì?

Thảo luận trong 'Cho thuê Nhà, đất' bắt đầu bởi deptunhien12, 25/5/16.

 1. deptunhien12

  deptunhien12 New Member

  Bạn là người đã có gia đình hay vẫn đang là cô gái độc thân, nhưng bạn lại có giấc mơ kì lạ là mình đang đi lấy chồng. Đó có thể là giấc mơ rất ngọt ngào, thú vị nhưng lại cũng có thể gây ra cho người mơ giấc mơ đó cảm giác thấy như mình đi phản bội lại chồng nếu người bạn lấy trong giấc mơ không phải người chồng hiện tại của mình. Bạn tò mò, không biết ý nghĩa phía sau giấc mơ đó là gì, hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy Lấy chồng của bạn báo hiệu điềm gì nhé!!!

  [​IMG]

  1. Mơ thấy bạn lấy chính người chồng hiện tại của mình, đây là dấu hiệu cho thấy, bạn đang rất yêu thương người bạn đời của mình, bạn luôn nghĩ rằng, dù cho có được lừa chọn lại một lần nữa, người đàn ông mà bạn mong được lấy làm chồng vẫn là anh ấy.

  2. Mơ thấy bạn lấy một người xa lạ, dù bạn đang là người có gia đình, bạn đang suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tình cảm của hai vợ chồng, có thể các bạn đang có những khúc mắc, hay những hiểu lầm làm cả 2 bên đều đang phải trải qua rất nhiều những cảm giác khó chịu. Nên lắng lòng lại, và lắng nghe nhau nhiều hơn.

  3. Bạn là người độc thân, bạn mơ thấy mình đi lấy chồng, bạn đang rất khao khát tình yêu, bạn mong có được tổ ấm của riêng mình.

  4. Mơ thấy bạn lấy được chàng trai mà bạn đang yêu thầm, tình cảm trong bạn đang dần lớn lên, mỗi ngày trôi qua bạn đều yêu anh ấy nhiều hơn. Chính vì thế, bạn mới có giấc mơ lấy anh ấy làm chồng, bạn đang nghĩa rất nhiều về anh ấy phải không.

  5. Mơ thấy lấy chồng là người đàn ông bạn không có cảm tình, đó là giấc mơ ám ảnh bạn, bạn đang sợ hãi điều đó có thể xảy ra, tiềm thức của bạn đang cho bạn cảm nhận những trải nghiệm nếu đến bên người ấy bạn sẽ thế nào, biết đâu bạn sẽ có cái nhìn khác về người đàn ông ấy.

  6. Mơ thấy lấy người yêu hiện tại của bạn, bạn đang có những mơ mộng cho tương lai, nhưng giấc mơ đó có thể không phải là điềm tốt, rất có thể các bạn sắp có những trục trặc, nên thật mạnh mẽ để đối diện và giải quyết, đừng trọn cách trốn tránh rồi làm tổn thương chính mình.

  7. Mơ thấy bạn đang lấy chồng, nhưng rồi bị phá hỏng, đó là điềm báo cho bạn biết, bạn đang mất niềm tin vào tình yêu. Nếu bạn đang có người yêu, bạn nên có những suy nghĩ khác, mới mẻ để tình cảm được lên cao, đừng mang những nghi ngờ vào chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ đánh mất hạnh phúc của chính mình.

  Mơ thấy lấy chồng đánh đề số gì???

  [​IMG]

  1. Mơ thấy bạn lấy chính người chồng hiện tại của mình là số 56.

  2. Mơ thấy bạn lấy một người xa lạ là số 90.

  3. Bạn là người độc thân, bạn mơ thấy mình đi lấy chồng là số 78 – 89.

  4. Mơ thấy bạn lấy được chàng trai mà bạn đang yêu thầm là số 75.

  5. Mơ thấy lấy chồng là người đàn ông bạn không có cảm tình là số 00 -10
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...