Giải pháp chỉnh nha dành cho nhiều đối tượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 5/7/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Chỉnh nha ngày nay ko giới hạn tuổi tác!
  khi nhắc tới chỉnh nha – niềng răng, nhiều bạn vẫn nghĩ dịch vụ này chỉ dành cho con trẻ cùng với thiếu niên. Điều này là cực đúng, bởi chữa trị đưa tính chất dự phòng, cùng với trẻ em sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ chỉnh nha: sở hữu 1 khớp cắn tốt đồng thời một nụ cười rõ ràng cho cả cuộc đời của đứa trẻ.

  Tuy vậy, thực tế là ngày càng sở hữu các khách hàng trưởng thành tới gặp y bác sĩ điều trị để “niềng răng“. những bệnh nhân này tới gặp BS chữa trị vì các lý do: lúc trẻ ko sở hữu điều kiện tài chính, hoặc “bây giờ tiên tiến thấy tầm quan trọng của hàm răng”, hay chỉ đơn giản là “làm đẹp” đồng thời “muốn có bạn yêu!”, thắc mắc rằng niềng răng hết bao nhiêu tiền? tất cả những lý bởi này đều chính đáng, bởi vì con khách hàng luôn muốn hoàn thiện mình. bởi vì vậy, ko bao giờ là quá muộn giúp khách hàng có được 1 hàm răng hiệu quả, khỏe mạnh đồng thời một “nụ cười đẹp”!
  dịch vụ chữa trị ngày nay không quan trọng tuổi tác, mà điều quan trọng là vấn đề sức khỏe răng miệng, động lực cùng với quyết tâm điều trị – sử dụng giải phá niềng răng người lớn Chính những điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định điều trị của bác sĩ.

  bởi vì vậy, người đừng ngạc nhiên khi thấy cả 1 gia đình 3 thế hệ và “niềng răng“, vì hình ảnh này đã tương đối thông thường Tại những nước phát triển rồi đấy!
  Nếu bệnh nhân biết Hiệu quả điều trị “giúp” cho họ trông “trẻ hơn” và cải thiện cuộc sống của họ đến mức nào, những khách hàng sẽ “muốn nắn chỉnh nha“


  [​IMG]
  Trong một tuần đầu sau gắn mắc cài, cảm giác vướng víu sẽ khiến người khó chịu. sau một tuần, môi cùng với má của khách hàng sẽ quen dần với những “anh chàng ko mời mà đến” này, cảm giác không thể chịu dần biến mất.
  với sự phát triển của mắc cài hệ thống tự buộc (self ligating) đồng thời các sợi dây được kiểm soát lực tốt, ngày càng ít các bệnh nhân than phiền về cảm giác đau khi điều trị.

  Dĩ nhiên, các điều này bạn nên hỏi thăm trong khoảng chính những khách hàng đang áp dụng mắc cài, đấy là các bệnh nhân đang ngồi đợi Tại phòng khám mà khách hàng sẽ làm!


  Nguồn: Chỉnh nha dành cho mọi lứa tuổi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...