Toàn Quốc Giải pháp cho chiếc mũi ngắn, hếch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 4/5/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Theo quan niệm nhân tướng học, dáng mũi đại diện cho cung tài bạch. Vì vậy, một tướng mũi đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

  Tuy quan niệm này khá mơ hồ, nhưng không thể phủ nhận việc sở hữu một chiếc mũi đẹp có thể giúp bạn trở nên tự tin hơn trông thấy.
  Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S line tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi ngắn, hếch và xóa tan nỗi lo về chiếc mũi xấu. So với các kỹ thuật cũ chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao dễ dẫn tới hiện tượng tụt sóng, bóng đỏ, mỏng da và thậm chí làm thủng đầu mũi thì nâng mũi sline hàn quốc có thể khắc phục các vấn đề nêu trên, hơn thế còn mang lại cho bạn một chiếc mũi thon gọn như ý.


  Khi sụn mũi nhân tạo không còn là yếu tố quyết định thành công của một chiếc mũi ngắn, hếch thì sự ra đời của nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc kỹ thuật mới đã trở thành giải pháp cứu cánh kịp thời và hữu hiệu cho những ca mũi khó như mũi ngắn, hếch, giảm sụp mí mắt … Nâng mũi S line Hàn Quốc kỹ thuật mới được chia làm 2 phần: đầu mũi và sóng mũi. Phần đầu mũi được tạo hình toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn tự thân ở đây là sụn vách ngăn đóng vai trò chủ yếu kết hợp sụn vành tai). Sự can thiệp này có thể kéo dài đầu mũi và có thể khắc phục được mọi mức độ của chiếc mũi ngắn, hếch.

  Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao mũi và khắc phục được trường hợp của chiếc mũi ngắn, hếch mà nâng mũi S line Hàn Quốc còn giải quyết được những nhược điểm khác về mũi một cách hiệu quả. Điều đáng lưu ý ở đây là phần đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân, do đó sẽ không xảy ra hiện tượng bị bào mòn da, hay bóng đỏ, cho dáng mũi tồn tại an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...