Toàn Quốc giải pháp độ đèn bi xenon tăng góc sáng xe hơi ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi TRIEUTULONG123, 1/6/16.

 1. TRIEUTULONG123

  TRIEUTULONG123 New Member

  độ đèn bi xenon

  Đèn bi-xenon xe hơi ô tô không mang dây tóc như những loại đèn halogen hay đèn wonfram, thay vào đó là 2 bản cực điện đặt trong khí hiếm xenon, được bao bọc bằng bình thuỷ tinh thạch anh. lúc đóng nguồn điện, giữa hai bản cực này sinh ra hiện tượng phóng điện bởi hiệu điện thế vượt ngưỡng tấn công thủng (vào khoảng 25.000 V). Tia lửa điện hình thành kích thích những phân tử khí trơ xenon lên mức năng lượng cao, sau lúc bị kích thích những phân tử khí xenon sẽ giải phóng năng lượng để trở về trạng thái thông thường, bức xạ ra ánh sáng theo định luật bức xạ điện từ.
  So với bóng halogen, đèn bi xenon gia bao nhiêu sở hữu ưu thế là sáng hơn, bền hơn với tuổi thọ bình quân 2.000 giờ, trắng hơn, nhiệt độ màu của bóng vào khoảng 4.300 độ Kelvin, tức gần với ánh sáng ban ngày.
  nhưng mà nhược điểm độ đèn xe hơi bằng bi xenon cũng nhiều. trước tiên, đèn HID (bi xenon) cần giá tiền sử dụng, bảo dưỡng đắt hơn. đèn cần một đôi giây mới đạt được cường độ sáng tối ưu do cần thời gian cung ứng năng lượng cho nhị điện cực sau đó ổn định dòng hồ quang
  [​IMG]
  bây giờ trên thế giới, đèn pha bi-xenon thế hệ mới chỉ được xuất hiện trên những chiếc xe sedan cao cấp. Tại Việt Nam, nó là một trong những tiêu chuẩn để giới mê ô tô đánh giá độ sang của chiếc xe, xung quanh những tính năng về động cơ, kết cấu, chất liệu, mẫu mã và trang đồ vật an toàn.
  "Tiền nào của nấy", khi có cái xe được trang bị hệ thống đèn pha bi-xenon, người sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm do những tính năng vượt trội của nó so với đèn halogen truyền thống.

  Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888
  Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức
  (quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)
  độ đèn bi xenon xe hơi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...